Giỏ hàng

Tin tức

BÍ QUYẾT MẸ NHẬT KHIẾN CON THÍCH ĂN MỖI NGÀY

Những bữa cơm dài hàng tiếng đồng hồ là nỗi thống khổ của các gia đình có con biếng ăn. Bố mẹ thì chật vật, lo lắng, con thì mếu máo. Vậy những lý do gì mà các bà mẹ Nhật Bản lại giúp các bé ăn ngon miệng đến vậy, chúng ta cùng mở hộp bí quyết mẹ Nhật cho con “thích ăn” mỗi ngày ngay bây giờ nhé

Bí quyết mẹ Nhật cho con “thích ăn” mỗi ngày 

 1. Các mẹ Nhật cho rằng, không có phương pháp nào là tốt nhất, chỉ là kết hợp sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh và điều kiện của mẹ, của gia đình và đặc biệt là tôn trọng bé

 2. Xây dựng thói quen ăn uống tích cực cho bé: ngồi vào ghế ăn nghiêm túc, tập trung; không kéo dài bữa ăn quá 30p; rửa tay trước khi ăn; ăn uống trong vui vẻ hào hứng; tuyệt đối không bế rong hay dùng Ipad, Tivi để dỗ bé ăn.


  Tập cho bé ngồi ghế ăn không chỉ giúp bé nhận biết được giờ ăn đã đến
  mà còn giúp bé tập trung ăn uống cùng bố mẹ đúng giờ

 3. Sử dụng nước dùng dashi, nêm rong biển, rắc cơm, rắc cháo, cá bào, rong biển tươi/khô, dầu mè, dầu olive,... để món ăn luôn được thay đổi và ngon miệng với bé.

 4. Cơm là món chính của bữa ăn nên các mẹ Nhật rất chú trọng việc thay đổi khẩu vị thường xuyên để bé thích thú ăn hơn. Khi món rắc cơm Nhật Bản được ra đời, nó được áp dụng vào rất nhiều món ăn kích thích bé ăn ngon miệng hơn.


  Gia vị rắc cơm Nhật chính là vị cứu tinh của các bố mẹ khi
  con mình lười ăn, và đôi khi gia vị rắc cơm Nhật Bản
  cũng chính là món ăn kèm mà người lớn cũng yêu thích.

Gia vị rắc cơm kiểu Nhật các vị là loại gia vị trộn rắc lên cơm hoặc cháo, thích hợp với cả người lớn và trẻ em. Là một loại món ăn gần giống với muối mè của Việt Nam, nhưng người Nhật đã sáng tạo cho món muối mè này trở nên phong phú, đa dạng hương vị, làm cho chén cơm thêm phần đậm đà.

Với túi nhỏ gọn, nhưng lại đầy đủ dinh dưỡng đối với một bữa ăn của bé, hơn nữa lại còn nhiều hương vị lựa chọn nên được các mẹ Nhật lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó, các bé đa phần có tính kén trọn món ăn, có bé thì không thích ăn rau, không thích thịt, cá, hay hải sản,.... mà các mẹ lại muốn cho bé dùng để đủ dưỡng chất và khi đó món rắc cơm đã giúp các mẹ Nhật giải quyết vấn đề đau đầu này. Khi dùng rắc cơm, các bé sẽ không thấy hình ảnh món mình ghét mà tâm lý là đang thích thú sử dụng món rắc cơm mới ưu thích, dần dần sẽ không bài trừ mùi vị của món đó nữa.

Hãy thử ngay các loại rắc cơm Urashima tuyệt ngon đang được bán các đại lý Konni39 trên toàn quốc các mẹ nhé!

Gia vị rắc cơm là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng của người Nhật. Đây là một món ăn được các mẹ Nhật yêu thích sử dụng khi làm cơm cho bé. Gia vị rắc cơm giờ đây đã có mặt và rất nổi tiếng ở Việt Nam, đồng hành cùng mẹ và bé trong mỗi bữa ăn, đặc biệt là các bé đang trong giai đoạn tập ăn dặm. Một trong những loại rắc cơm nổi tiếng nhất tại Nhật là Urashima Nori đã được Konni39 đưa về Việt Nam

Gia vị rắc cơm Urashima Nori có 6 vị mới, vị nào cũng ngon,
đem lại cảm giác mới mẻ cho bữa ăn của bé

Mua gia vị rắc cơm của nhật ở đâu? Bố mẹ có thể chọn mua tại web Konni39.vn để chọn mua các sản phẩm TỐT NHẤT - RẺ NHẤT trên thị trường nhé ạ.

Từ khóa liên quan: rắc cơm, rắc cơm nhật, gia vị rắc cơm, rắc cơm của nhật, gia vị nhật, ăn dặm kiểu nhật, biếng ăn, ăn vặt cho bé, cơm nắm kiểu nhật, món ăn nhật, gia vị rắc cơm nhật cho bé, gia vị rắc cơm rong biển, gia vị rắc cơm cá hồi, gia vị rắc cơm cho bé của nhật, cách nấu ăn dặm kiểu nhật cho bé 5 tháng, trẻ biếng ăn phải làm sao, ăn dặm kiểu nhật có tốt không, gia vị rắc cơm, gia vị rắc cơm cho bé, ăn dặm kiểu nhật pdf, 86 món ăn dặm kiểu nhật, món ăn nhật bản, đồ ăn vặt nhật bản

Xem thêm các bài viết khác

Chuyên đề

Khách hàng : cap-1