Giỏ hàng

Tin tức

SỞ HỮU NGAY TRỌN BỘ 6 LOẠI RẮC CƠM URASHIMA NHẬT BẢN BÉ NÀO CŨNG THÍCH MÊ

Gia vị rắc cơm là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng của người Nhật. Đây là một món ăn được các mẹ Nhật yêu thích sử dụng khi làm cơm cho bé. Gia vị rắc cơm giờ đây đã có mặt và rất nổi tiếng ở Việt Nam, đồng hành cùng mẹ và bé trong mỗi bữa ăn, đặc biệt là các bé đang trong giai đoạn tập ăn dặm. Một trong những loại rắc cơm nổi tiếng nhất tại Nhật là Urashima Nori đã được Konni39 đưa về Việt Nam

Gia vị rắc cơm là gì?

Gia vị rắc cơm tiếng Nhật gọi Furikake là một món truyền thống của người Nhật. Nếu như người Việt Nam có muối vừng thì người Nhật có gia vị rắc cơm. Người Nhật đã tận dụng rất nhiều loại thực phẩm, thậm chí cả thức ăn còn thừa của bữa trước để làm gia vị rắc cơm.

Gia vị rắc cơm có ưu điểm là tiện dụng mà vẫn bảo đảm được dinh dưỡng. Cách làm đơn giản. Chủ yếu là sấy hoặc sao khô nguyên liệu rồi trộn đều với nhau, có thêm nước tương Nhật và rượu ngọt mirin để tăng hương vị cho gia vị.
Gia vị rắc cơm rất thuận tiện, mẹ chỉ cần rắc lên cơm nóng hoặc cháo trắng là bé có thể ăn ngay mà vẫn đủ dưỡng chất. Bên cạnh đó, gói gia vị cho bé nhỏ bé này còn giúp mẹ sáng tạo và làm phong phú hơn cho món cơm của bé như làm sushi, cơm nắm với nhiều hình thù và màu sắc bắt, "dụ" các bé luôn thấy thích thú khi ăn cơm và ăn nhiều mà không thấy chán. Gia vị rắc cơm bổ sung dinh dưỡng như sắt, đạm, kẽm, canxi, vitamin...cho bé được phát triển toàn diện về trí tuệ, miễn dịch.

Các gói gia vị này có rất nhiều hương vị cho bạn lựa chọn như: cá ngừ rau xanh, rong biển và trứng, rong biển và trứng cá tuyết, rau củ mè, ... và đa dạng các hương vị từ Nhật Bản khác.

Bạn chỉ cần nấu 1 nồi cơm nóng hổi và trộn các gia vị này vào là bạn đã có 1 bữa ăn đặc biệt rồi đấy, bạn có thể mang đi picnic hay đi làm, đều rất tiện lợi.

Gia vị rắc cơm Urashima Nori có gì đặc biệt khiến các mẹ Nhật thường xuyên cho bé dùng trong bữa ăn hàng ngày có 6 Vị thơm ngon khó cưỡng

Các loại gia vị rắc cơm đều hướng đến việc tạo cho người ăn cảm giác chân thực như đang thưởng thức một món ăn ngon, gia vị rắc cơm Urashima cũng không ngoại lệ. Vì thế khi sử dụng gia vị rắc cơm Urashima các mẹ sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon, quyến rũ từ món cơm đã được rắc gia vị. Ngoài ra việc mỗi ngày đều ăn 1 vị sẽ khiến bé chán ăn, vì thế Gia vị rắc cơm Urashima đã cho ra 6 vị đặc biệt thơm ngon để các mẹ dễ thay đổi hàng ngày như vị rong biển, cá ngừ, cá cơm…

1. Gia vị rắc cơm Urashima Nori vị rong biển 22g

  • Tên tiếng Nhật:おかず海苔ふりかけ

  • Đặc điểm nổi bật:

    Là loại rắc cơm được sử dụng thông dụng nhất ở Nhật

  • Trọng lượng: 22g

  • Thành phần chính từ cá bào, vừng, rong biển sấy khô và các gia vị kèm theo

  • Dùng để ăn với cơm hoặc làm cơm nắm kiểu Nhật

    Dùng làm gia vị để trộn với các món rau

    Dùng để rắc lên bánh xèo kiểu Nhật và cơm rang

2. Gia vị rắc cơm Urashima Nori vị trứng rong biển 30g

  • Tên tiếng Nhật: たまごふりかけ

  • Đặc điểm nổi bật:

    Là loại rắc cơm đậm đà hương vị trứng

    Bổ sung thêm canxi và sắt

  • Trọng lượng: 30g

  • Thành phần chính từ trứng, rong biển, vừng và các gia vị kèm theo

  • Dùng để ăn với cơm nóng hoặc làm cơm nắm kiểu Nhật

    Dùng để rắc lên mỳ soba hoặc bún miến

    Dùng để rắc lên bánh xèo kiểu Nhật và cơm

3. Gia vị rắc cơm Urashima Nori vị cá ngừ 30g

  • Tên tiếng Nhật: かつおふりかけ

  • Đặc điểm nổi bật:

    Là loại gia vị rắc cơm đậm đà hương vị cá ngừ 

    Bổ sung thêm canxi và sắt

  • Trọng lượng: 30g

  • Thành phần chính từ thịt cá Ngừ Vằn giàu dưỡng chất quý như vitamin, acid amin cũng lượng protein dồi dào, vừng trắng, cá bào, rong biển khô và các gia vị kèm theo. Giòn, thơm, có vị mặn vừa phải

  • Dùng để ăn với cơm nóng hoặc làm cơm nắm kiểu Nhật

    Dùng để rắc lên mỳ soba hoặc bún miến

    Dùng để rắc lên bánh xèo kiểu Nhật và cơm rang

4. Gia vị rắc cơm Urashima Nori vị cá cơm shirasu và tôm 30g

  • Tên tiếng Nhật: 小魚ふりかけ

  • Đặc điểm nổi bật:

    Là loại rắc cơm đậm đà hương vị của biển cả

    Bổ sung thêm canxi và sắt

  • Trọng lượng: 30g

  • Thành phần chính từ cá cơm Shirasu, tôm, trứng, rau củ và các gia vị kèm theo.

  • Gia vị rắc cơm Shirasu và tôm có vị mặn nhẹ, thơm bùi, béo ngậy, đặc biệt giàu chất dinh dưỡng

  • Dùng để ăn với cơm nóng hoặc làm cơm nắm kiểu Nhật

    Dùng để rắc lên mỳ soba hoặc bún miến

    Dùng để rắc lên bánh xèo kiểu Nhật và cơm rang

5. Gia vị rắc cơm Urashima Nori vị mơ rong biển 30g

  • Tên tiếng Nhật: 梅しそふりかけ

  • Đặc điểm nổi bật:

    Là loại rắc cơm đậm đà vị thơm của mơ

    Bổ sung thêm canxi và sắt

  • Trọng lượng: 30g

  • Thành phần chính từ cá bào, bột mơ, vừng trắng, rong biển khô và các gia vị kèm theo

  • Dùng để ăn với cơm nóng hoặc làm cơm nắm kiểu Nhật

    Dùng để rắc lên mỳ soba hoặc bún miến

    Dùng để rắc lên bánh xèo kiểu Nhật và cơm rang

6. Gia vị rắc cơm Urashima Nori vị 5 loại rau củ 30g

  • Tên tiếng Nhật: 野菜ふりかけ

  • Đặc điểm nổi bật:

    Là loại rắc cơm đậm đà hương vị của các loại rau

    Bổ sung thêm canxi và sắt

  • Trọng lượng: 30g

  • Thành phần chính từ 5 loại rau củ tốt cho sức khoẻ cho bé như: rong biển, rau Bina, cà chua, cà rốt, bí đỏ và các gia vị kèm theo

  • Dùng để ăn với cơm nóng hoặc làm cơm nắm kiểu Nhật

    Dùng để rắc lên mỳ soba hoặc bún miến

    Dùng để rắc lên bánh xèo kiểu Nhật và cơm rang

Những ưu điểm mà rắc cơm Nhật Bản mang lại:

  • Gia vị rắc cơm kiểu Nhật rất thuận tiện, mẹ chỉ cần rắc lên cơm nóng hoặc cháo trắng là bé có thể măm ngay mà vẫn đủ dưỡng chất.
  • Bên cạnh đó, gói gia vị cho bé nhỏ bé này còn giúp mẹ sáng tạo và làm phong phú hơn cho món cơm của bé như làm sushi, cơm nắm với nhiều hình thù và màu sắc bắt, "dụ" các bé luôn thấy thích thú khi ăn cơm và ăn nhiều mà không thấy chán.

  • Gia vị rắc cơm bổ sung dinh dưỡng như sắt, đạm, kẽm, canxi, vitamin...cho bé được phát triển toàn diện về trí tuệ, cách làm gia vị rắc cơm kiểu nhật vô cùng đơn giản.
  • Ngoài hương vị thơm ngon hấp dẫn thì gia vị rắc cơm còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, đặc biệt sản phẩm ít muối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé như nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

5 LÍ DO MẸ NHẬT CHỌN RẮC CƠM URASHIMA CHO CON TRONG CÁC BỮA ĂN

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Xem thêm các bài viết khác

Chuyên đề

Khách hàng : cap-1