Giỏ hàng

Review & Trải nghiệm Hàng Nhật Bản

Thuốc diệt chuột Nhật Bản DETHMOR thần thánh, đã chết là chết cả đàn!!!

Thuốc diệt chuột Nhật Bản - Dethmor

🐭🐭 Cái giống nhà ai, vừa tham ăn, vừa hôi hám, lại còn hay ngứa răng cắn bậy, là cái bọn CHUỘT chứ còn cái bọn nào nữa!!! 🐭🐭

😻 Eo ôi nghĩ đến là trào dâng cái sự bực tức, hôm trước xe mãi chẳng nổ được, đưa ra hàng thì ông sửa xe bảo " ối giời, chuột nó cắn đứt dây rồi" , ôi tức tức tức dã man khủng khiếp huhu !! 😡😡

😻 Em ghét lắm, nhưng mà em nhịn, em biết là bọn này ham ăn ham uống, em mới ra đại lý của #KONNI39 mua cái hộp "THUỐC DIỆT CHUỘT DETHMOR" này về!!!

😻 À à, khôn lắm, chuột Việt không thèm ăn bả Việt, vì bọn này nó tinh lắm, 1 con ăn chết ngay là các con khác không thèm ăn nữa!!! Nên là chị đây phải cho em ăn hàng Nhật vậy, lại còn 4 hộp to, ăn cho no căng đi rồi khỏi cắn xe chị!!!

😻 Thế là em bóc ra, em để tránh chỗ ẩm ướt, rồi để chỗ chuột hay đi lại, 1 cháu ăn không chết, 2 cháu ăn chưa chết, rồi cả đàn rủ nhau ăn!!! Mắc bẫy chị đây rồi nhá em!!!

😻 Sau 2, 3 ngày thuốc ngấm, các em chuột sẽ quay đều quay đều. )) đồng thời với hoạt chất Warfarin làm chuột xuất huyết mắt khiến chúng cứ tìm ra chỗ sáng rồi chết, chị đây dọn 1 phát là xong, tránh để chết chỗ tối khó tìm!!!

Đấy, đơn giản thế thôi chị em ạ, chị em mình cứ mua cái thuốc diệt chuột này về, diệt từ từ không cần phải vội!!!

Diệt xong nhẹ hết cả mình mẩy ạ!! 😁😁😁😁

Liên hệ page để được em tư vấn thêm về cái thuốc diệt chuột này nhé ạ. ^^

⛩️Chuỗi siêu thị hàng đồng giá Made in Japan Konni39!!!
⛩️40 đại lý trên cả nước
⛩️Tổng kho miền Bắc: 0985.880.007

Xem thêm các bài viết khác

Chuyên đề

Khách hàng : cap-1