Giỏ hàng

Review & Trải nghiệm Hàng Nhật Bản

SERUM CC MELANO TRỊ THÂM NÁM - CHUỖI HÀNG NHẬT KONNI39.

💛💛💛 Các chị sợ thâm mụn thâm nám?? Đừng lo, vì #KONNI39 đã đưa ra được REVIEW nóng hổi về em CC MELANO RHOTO rồi đây ạ 💛💛💛
#konni39reviewsp #ccmelano #trịthâmnám

♬♬ Giá: ~ #280K ➡️ #300K

♬♬ Dung tích: 20ml ~ mỗi ngày 5, 6 giọt chia làm 2 lần - phải dùng 4, 5 tháng mới hết đó cả nhà

♬♬ Bao bì: tuýp làm bằng thiếp ngăn không cho tinh chất tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ( vì Vitamin C cực khó bảo quản trong nhiệt độ thường), đầu vòi thiết kế rất đặc biệt, giúp chị em có thể lấy kem 1 cách chính xác!!!!

♬♬Chất kem: lỏng trong suốt dễ tán, thành phần gồm Vitamin C, E xoá mờ và ngăn chặn vết thâm, nồng độ khoảng 15%, nồng độ PH thấp ( 3,5 ~ 4) nên rất phù hợp với da dầu nhé ạ.

♬♬ Hạn sử dụng: siêu siêu ngắn, nếu được thì hãy bảo quan trong tủ lạnh và sử dụng thường xuyên nhé chị em.

♬♬ Cảm giác ĐẦU TIÊN sử dụng: 
 Chị em sợ nó bị bóng đúng không ạ? yên tâm, em này ngấm khá là nhanh nên không tạo cảm giác dính và bóng nhờn, quay đi quay lại là không thấy kem đâu nữa rồi 😁😁
 Mùi: xem nào, mùi thì với nhiều người thì sẽ không dễ chịu lắm cả nhà ạ, vì nó có cảm giác như mùi gỉ sắt, nhưng dùng quen là sẽ thấy mùi cam nhè nhẹ, chất kem lỏng trong suốt dễ tán. 
 Hiệu quả sử dụng: dĩ nhiên là em ý không thần thánh tới mức, dùng phát là mờ thâm nám ngay được đâu ạ, :(( nếu mà được thế thì nhân viên của chuỗi Konni39 ai cũng xinh đẹp tuyệt trần luôn đó ạ. 
 Sau 2 tháng sử dụng: với làn da dầu và nhiều nám tàn nhang sau những ngày chăm chỉ sử dụng thì da chỉ sáng lên chút ít, nhưng đều màu và mịn màng hơn, ^^ da em chi chít nám mà nó còn xịn lên được thì chị em cứ tự tin dùng nhé ạ.

♬♬ ĐẶC BIỆT: để hiệu quả, chị em nhớ sử dụng nước hoa hồng trước để cân bằng độ ẩm cho da, và chú ý KHÔNG DÙNG TRÊN VẾT THƯƠNG HỞ, DA CÓ MỤN :(( vì nó sẽ xót lắm đấy ạ!!!

❗️❗️ CHỐT ❗️❗️
Chị em nhớ nhé, không một sản phầm nào thần thánh tới mức da sẽ hết thâm nám chỉ sau vài tuần sử dụng, nên dù có mong chờ thế nào thì cũng cần phải chờ đợi và kiên trì sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài nhé ạ!!!!
#KONNI39 rất luôn sẵn sàng review thêm các sản phẩm khác mà khách hàng yêu cầu, cảm ơn cả nhà đã đọc bài viết dài ngoằng ngoãng nhưng nhiều bổ ích này ạ!!!!

Liên hệ page để được tư vấn thêm nhé ạ.
 Website: konni39.vn
 Email: hscvietnam05@gmail.com
 >40 đại lý trên cả nước
 Tổng kho miền Bắc: 0985.880.007

Xem thêm các bài viết khác

Chuyên đề

Khách hàng : cap-1