Giỏ hàng

Review & Trải nghiệm Hàng Nhật Bản

THUỐC NHỎ MẮT RHOTO NHẬT BẢN - CHUỖI HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA KONNI39

 Phải dùng hết ️4 HỘP rồi MỚI DÁM đưa ra REVIEW chuẩn nhất về em "thuốc nhỏ mắt thần kì RHOTO"  #konni39reviewsp

Cả nhà ơiii, phải đến khi dùng đến giọt cuối cùng của lọ thứ 4, Konni39 mới tự tin để giới thiệu cho các khách hàng những thông tin chuẩn nhất của em này đấy ạ!!!

 GIÁ CẢ: Phải nói là cực kì NGON, BỔ nhưng lại rất RẺ, giá dao động chưa đến ~ #100K nhé ạ.

 SẢN PHẨM: Em ý được nhà sx chia thành 2 màu, xanh như mây  và vàng như nắng ⭐️, xinh xinh nhỏ nhỏ mà có võ!!!!

 CẢM GIÁC LẦN ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG:
 Với em màu xanh, nhà sx đã miêu tả rằng em ý có độ làm mát mắt tối đa, và thật sự qua trải nghiệm mới thấy, thế nào mới là "làm mát mắt tối đa"  , cảm giác giống như qua một ngày nóng nực, chúng ta về nhà và thưởng thức một cốc nước đá vậy, một cảm giác "quá đã" luôn đó cả nhà ạ!!!! 
 Còn em màu vàng, với độ làm mát mắt vừa phải của em ý, đảm bảo già trẻ lớn bé ai dùng rồi cũng đều thích mê!!! Nếu anh chị em nào không ưa cảm giác mạnh, thì nên dùng em này vì em ấy chỉ dịu nhẹ, làm mát ít hơn em xanh nhưng cũng "cool" không kém đâu nhé ạ.

 VẬY CUỐI CÙNG THÌ EM Ý CÓ THẦN KÌ KHÔNG???
 Các nhân viên của hệ thống #konni39 luôn phải làm việc với cường độ cao, mắt luôn trong tình trạng chỉ muốn nhắm không muốn mở, mà chỉ cần 2 3 giọt, nhỏ 5-6/lần mỗi ngày là ai cũng sẵn sàng xử hết công việc được giao!!
 Thành phần của em ý gồm những "Vitamin E tự nhiên" là giúp lưu thông máu và làm giảm mỏi mắt, bảo vệ các bề mặt giác mạc của mắt để ngăn ngừa các bệnh về mắt, hồi phục chức năng mắt, giảm đáng kể tình trạng mỏi mắt do mất oxy trong mắt.
 Được khuyến cáo dùng trong các TH sau: Mờ mắt, mỏi mắt, xung huyết kết mạc, phòng ngừa các bệnh về mắt, viêm bờ mi, ngứa mắt, tia cực tím viêm mắt do tia khác , cảm giác khó chịu khi đeo kính áp tròng cứng.

 Vậy thì em ý có thần kỳ không ạ, ^^ điều đó còn tuỳ thuộc vào cảm nhận của quý khách hàng đó ạ, nhưng phải khẳng định, cảm giác mát và giảm mỏi mắt mà nhà sx hứa hẹn là CÓ THẬT!

 VÀ EM ẤY, XỨNG ĐÁNG LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CHO MỌI TỦ THUỐC + NGĂN KÉO CỦA MỖI NGƯỜI ĐÓ Ạ 

#KONNI39 #NHỎMẮTRHOTO #REVIEWSPKONNI39

Tất cả các đại lý trên toàn quốc của hệ thống đều đang bày bán sản phẩm, ^^ quý khách có nhu cầu xin vui lòng inbox để được giới thiệu đến đại lý gần nhất và mua được sản phẩm với giá vô cùng ưu đãi nhé ạ!!!!

Liên hệ page để được tư vấn thêm nhé ạ.
 Website: konni39.vn
 Email: hscvietnam05@gmail.com
 >40 đại lý trên cả nước
 Tổng kho miền Bắc: 0985.880.007

 

Xem thêm các bài viết khác

Chuyên đề

Khách hàng : cap-1