Bộ sản phẩm kinh doanh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thực phẩm & Đồ uống

100%

Mặt hàng tiêu dùng nhanh

Bộ sản phẩm kinh doanh tại Konni39 hướng tới 100% là các mặt hàng TIÊU DÙNG NHANH, các mặt hàng mà khách hàng sẽ ghé qua ghé lại rất nhiều lần để mua hàng tại cửa hàng​

++1000

Mã hàng Nhật nội địa

Bộ sản phẩm của Konni39 với hơn 1000 mã hàng Nhật nội địa chính hãng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu “dù là nhỏ nhất” của từng thành viên trong gia đình​

Giải đáp nhanh

 • Để đảm bảo cửa hàng của các đại lý nhập chuẩn các bộ sản phẩm theo nhu cầu của từng thị trường khu vực mở cửa hàng, đội ngũ Konni39 đảm bảo thực hiện theo đầy đủ các bước:

  - Nghiên cứu thị trường, đánh giá nhu cầu mua hàng

  - Phân tích đối thủ cạnh tranh trong vùng địa lý xung quanh

  - Thu thập thông tin từ các cửa hàng trong chuỗi có tình trạng tương tự

  - Thử nghiệm, đánh giá và cải tiến

 • Công ty cam kết 100% các sản phẩm do công ty HSC39 phân phối đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại Nhật, có giấy tờ đầy đủ, minh bạch. 

  Lợi thế lớn nhất của Konni39 so với các bên khác là có công ty chủ quản HSC tại Nhật, vì vậy hàng hóa công ty nhập khẩu đều theo quy trình khép kín từ Nhật về Việt Nam mà không qua tay bất kỳ đơn vị trung gian nào, tiết kiệm tối đa thời gian và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 • Sản phẩm “nội địa Nhật” (Made in Japan) và sản phẩm OEM (Original Equipment Manufacturer) được sản xuất tại Việt Nam mang tên Nhật không chỉ khác nhau ở xuất xứ sản xuất, mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng.

   

  Các sản phẩm nội địa Nhật thường được đánh giá cao hơn so tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt chung tại Nhật Bản. Còn các sản phẩm OEM phụ thuộc mạnh vào quy chuẩn của công ty sản xuất.

   

  Có thể nói các sản phẩm của Nhật đều phải tuân thủ theo yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường Nhật nội địa, còn các sản phẩm OEM sẽ phụ thuộc vào danh tiếng và độ đảm bảo của doanh nghiệp. Vì vậy các sản phẩm Nhật nội địa có sự an toàn và độ tin tưởng đối với người tiêu dùng cao hơn hẳn so với OEM.

 • Konni39 hiện chỉ đang nhận phân phối các ngành hàng Nhật nội địa chính hãng trong lĩnh vực tiêu dùng nhanh. Cho nền ngoài việc tìm và mở rộng đối tác để nhập đa dạng các ngành hàng này thì Konni39 không phân phối thêm các sản phẩm ngoài ngành khác.

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

  error: Content is protected !!