Tin tức sự kiện

Chào đón thành viên mới tại Nghệ An – Konni39 Nghĩa Đàn

Admin

22/07/2023

Giữ vững những giá trị cốt lõi cùng lợi thế cạnh tranh tuyệt đối từ thương hiệu mẹ, Konni39 Nghĩa Đàn đã có màn ra mắt đầy ấn tượng với thành công ngoài sức tưởng tượng của cả đội ngũ lẫn chủ cửa hàng. Vậy cùng Konni39 xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cửa hàng Konni39 chi nhánh Nghĩa Đàn nhé!

Chào đón thành viên mới tại Nghệ An - Konni39 Nghĩa Đàn

Khởi đầu từ sự nhạy bén của anh chị chủ khi nhận ra nhu cầu mua hàng Nhật nội địa tại vùng đất Nghĩa Đàn – Nghệ An quê mình, ngay lập tức họ bắt tay với ý tưởng xây dựng một cửa hàng tiện lợi ngay tại nơi đây. Các anh chị đã phải bỏ công sức và tìm hiểu rất nhiều về các loại hình kinh doanh khác nhau để cân nhắc lựa chọn.

Nhận thấy việc kinh doanh nhượng quyền có lợi thế hơn hẳn so với các hình thức khác, anh chị lập tức lựa chọn mô hình nhượng quyền của Konni39 – vốn ban đầu lựa chọn làm thương hiệu tham khảo danh mục sản phẩm. Sau đó anh chị hợp tác cùng Konni39 để xây dựng một siêu thị mini chuyên về hàng Nhật theo đúng mong muốn ban đầu.

Chào đón thành viên mới tại Nghệ An - Konni39 Nghĩa Đàn

Konni39 Nghĩa Đàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, nhập hàng chuẩn chính hàng từ Konni39 với đa dạng hơn 1000+ các sản phẩm như: Mỹ phẩm, Mẹ và bé, Thực phẩm chức năng, Đồ gia dụng, Hoá mỹ phẩm, Thực phẩm, Thời trang, … Cả nhu cầu của gia đình đều được gói gọn tại nơi đây.

Đặc biệt thu hút là dòng sản phẩm đồng giá 39K được định danh đầy đủ, đảm bảo có đủ các sản phẩm đúng với nhu cầu khách hàng mà chỉ có mức giá từ 39K. Đây cùng là dòng hàng độc quyền và duy nhất chỉ có tại các cửa hàng của Konni39 thôi nhé!

Chào đón thành viên mới tại Nghệ An - Konni39 Nghĩa Đàn

Chuỗi cửa hàng Nhật Konni39 luôn là địa điểm tuyệt vời mua sắm của mọi gia đình Việt. Phát triển thương hiệu từ slogan “100% giá trị Nhật cho gia đình Việt”, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong mọi trải nghiệm từ chất lượng, dịch vụ và hậu mãi hàng đầu.

 

 

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!