Tin tức sự kiện

Fukuske và Konni39 tiến lên hợp tác chiến lược – chăm sóc đôi chân bạn

konni39

07/10/2023

Vừa qua đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fukuske với Nhà phân phối độc quyền HSC39. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ giữa hai bên, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các đại ký Konni39.

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fukuske và Konni39

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fukuske và Konni39

Fukuske – thương hiệu 130 năm tuổi ở Nhật

Fukuske - Hãng quần tất Nhật với lịch sử 130 năm

Fukuske – Hãng quần tất Nhật với lịch sử 130 năm

Với lịch sử ra đời và phát triển hơn 130 tuổi, Fukuske Nhật Bản mang tới sản phẩm “tất y khoa” hàng đầu. Không chỉ đơn thuần với công dụng giữ ấm, tất Fukuske bảo vệ sức khoẻ và ưu tiên đối tượng mắc bệnh giãn tĩnh mạch. Dòng quần tất nữ cao cấp là một trong những sản phẩm bán chạy tại thị trường nội địa. Hiện nay, thương hiệu đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Sự hợp tác giữa Konni39 và Fukuske

Trong buổi ký kết hợp tác chiến lược, hai bên đã cùng nhau thể hiện sự hân hoan và tin tưởng vào tương lai hợp tác, thể hiện quyết tâm chung để đẩy mạnh sự phát triển và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với nền tảng đối tác chiến lược giữa Konni39 và Fukuske, các đại lý nhượng quyền sẽ nhận được nhiều lợi ích, đảm bảo nguồn hàng chính hãng và chất lượng cho các đại lý.

Một số sản phẩm của Fukuske

Một số sản phẩm của Fukuske

Nguồn hàng chính hãng, độc quyền

Thông qua thỏa thuận hợp tác với Fukuske và Konni39, đại lý Konni39 sẽ có quyền phân phối các sản phẩm độc quyền từ cả hai nhà cung cấp. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho đại lý, bao gồm:

Cạnh tranh trên thị trường

Bằng cách có quyền phân phối các sản phẩm độc quyền từ Fukuske, đại lý Konni39 sẽ có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Điều này có thể giúp đại lý thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Không chỉ vậy Fukuske còn hỗ trợ các đại lý Konni39 những chương trình giảm giá, ưu đãi dành riêng cho khách hàng Konni39, tăng độ nhận diện, giúp các đại lý tối đa hóa doanh thu.

Uy tín và đại diện phân phối

Đại lý được ủy quyền phân phối các sản phẩm độc quyền thể hiện sự uy tín và đáng tin cậy của họ trong việc đại diện cho Fukuske. Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm được phân phối bởi đại lý.

Mở rộng danh mục sản phẩm

Thỏa thuận hợp tác cho phép đại lý Konni39 tiếp cận một loạt sản phẩm đa dạng từ Fukuske, bao gồm cả các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày và các sản phẩm đặc biệt. Điều này cho phép đại lý mở rộng danh mục sản phẩm của mình và cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn đa dạng và phong phú.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Với quyền phân phối các sản phẩm đa dạng từ Fukuske, đại lý Konni39 có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn và có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của họ.

Hỗ trợ tiếp thị và quảng bá

Với sự thành công của lễ ký kết đối tác chiến lược lần này, các đại lý sẽ được hưởng lợi từ sự tăng cường quảng bá và tiếp thị chuyên nghiệp, phía bên Fukuske sẽ hỗ trợ các ấn phẩm truyền thông, thiết kế bao bì… giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng. Đồng thời các kênh phân phối của Konni39 cũng là nơi những sản phẩm của Fukuske được quảng bá.

Sự thành công của lễ ký kết hợp tác chiến lược mở ra nhiều cơ hội cho các đại lý

Sự thành công của lễ ký kết hợp tác chiến lược mở ra nhiều cơ hội cho các đại lý

Hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo

Fukuske sẽ cung cấp sự hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo cho các đại lý Konni39 về các sản phẩm và dịch vụ mới. Điều này giúp đại lý nắm bắt thông tin mới nhất, nâng cao kiến thức chuyên môn và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Điều này giúp đại lý cập nhật và hiểu rõ về các tính năng, ưu điểm và cách sử dụng của các sản phẩm mới. Thông tin mới nhất sẽ giúp đại lý Konni39 giữ được sự cạnh tranh trên thị trường và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Trở thành nguồn tư vấn đáng tin cậy cho khách hàng và giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. đại lý Konni39 có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Họ sẽ có khả năng giải đáp các câu hỏi, xử lý các vấn đề kỹ thuật và cung cấp hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Điều này giúp tạo lòng tin và tăng sự hài lòng của khách hàng đối với đại lý Konni39 và các sản phẩm mà họ phân phối.

Tăng doanh số bán hàng

Sự hợp tác giữa Fukuske và HSC39 sẽ tạo ra những cơ hội kinh doanh mới và mở rộng thị trường cho các đại lý Konni39. Với sự hỗ trợ từ nhà phân phối độc quyền và quyền phân phối độc quyền, đại lý có cơ hội tăng doanh số bán hàng và tăng thu nhập.

Kết luận

Konni39 - Fukuske hợp tác chiến lược cùng phát triển

Konni39 – Fukuske hợp tác chiến lược cùng phát triển

Với sự thành công của lễ ký kết hợp tác chiến lược mở ra nhiều cơ hội cho cả hai bên đặc biệt là với các đại lý của Konni39, khẳng định chất lượng nguồn hàng uy tín, đảm bảo lợi nhuận cho các chủ đại lý. Follow chúng tôi để nhận được nhiều tin tức hơn nữa về nhượng quyền, nếu bạn muốn trở thành một phần của chuỗi cửa hàng đồ Nhật top đầu Việt Nam còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn!!!

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!