Tin tức sự kiện

Khởi đầu chiến dịch Tái nhận diện thương hiệu – Konni39 Hưng Yên

Admin

22/07/2023

Chiến dịch Tái nhận diện thương hiệu mới nhất của Konni39 nhằm đem một hình ảnh chuyên nghiệp cũng như khẳng định lời hứa luôn đồng hành và phát triển cùng các chủ đại lý về sau. Đúng như những gì thương hiệu luôn đảm bảo, Konni39 Hưng Yên – cửa hàng hợp tác lâu năm nhất – đã có màn chào sân cực ấn tượng.

Vậy chiến lược này có ý nghĩa và tác động như nào, hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Khởi đầu chiến dịch Tái nhận diện thương hiệu - Konni39 Hưng Yên

Chiến lược Tái nhận diện thương hiệu

Chiến lược Tái nhận diện thương hiệu của Konni39 nhắm tới mục tiêu đem lại một hình ảnh mới mẻ, mang tính chuyên nghiệp và gần gũi hơn đến với các khách hàng của thương hiệu. Bằng cách xây dựng lại thương hiệu, Konni39 hy vọng sẽ đạt được lợi thế cạnh tranh, tăng lòng trung thành của khách hàng và mở rộng sang các thị trường mới.

Hiện bộ nhận diện của thương hiệu đã được làm mới, bám sát với những giá trị cốt lõi cùng mục tiêu, logo mới của Konni39 hướng tới theo định hướng phát triển hình ảnh của công ty: Trở nên đơn giản, hiện đại, dễ nhớ và dễ tiếp cận những khách hàng đang có chung nhu cầu.

Logo và bộ nhận diện cũ của thương hiệu vẫn được công nhận và sử dụng rộng rãi với các cửa hàng trước đó của thương hiệu. Bởi lẽ Konni39 muốn giữ nguyên vẹn những mục tiêu và giá trị cũ mà khách hàng đã rất thân thuộc và yêu thích, thương hiệu đang không ngừng phát triển để có thể mang đến cho khách hàng một hình ảnh mới, tầm nhìn và hướng đi mới được kế thừa và tiếp tục đi lên.

Khởi đầu chiến dịch Tái nhận diện thương hiệu - Konni39 Hưng Yên

Anh Đỗ Thủy Nguyên – CEO của Konni39 đã chia sẻ: “Konni39 mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất trong từng sản phẩm và dịch vụ của Nhật tới người tiêu dùng Việt Nam. Tầm nhìn của Konni39 mong muốn trở thành 1 chuỗi siêu thị với số lượng và chất lượng tốt nhất Việt Nam đáp ứng tất cả các nhu cầu dù là nhỏ nhất trong gia đình Việt.”

Khởi đầu chiến dịch cùng Konni39 Hưng Yên

Một trong những chiến lược được Konni39 đề ra trong khoảng thời gian lần này chính là Chiến dịch Tái nhận diện cửa hàng để hỗ trợ tái cơ cấu lại cửa hàng cùng chủ đại lý của thương hiệu. Vị khách đầu tiên đồng hành trong chiến dịch này chính là Konni39 Hưng Yên.

Với hơn 5 năm đồng hành cùng thương hiệu, Konni39 Hưng Yên là cửa hàng lâu đời nhất cũng như có mối quan hệ hợp tác lâu năm nhất với thương hiệu. Với “tuổi đời” của cửa hàng cùng hiện trạng bị “thời gian hóa”, cửa hàng Konni39 Hưng Yên trở thành mục tiêu đầu để chỉnh sửa và cải tiến lại.

Việc tái cấu trúc các đại lý sẽ giúp làm mới hình ảnh, dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng hơn, đẩy mạnh phát triển của cửa hàng và thương hiệu mẹ sẵn có. Trong suốt quá trình đó Konni39 đã luôn đồng hành, hỗ trợ quý đối tác trong suốt quá trình hoạt động, tham gia trực tiếp hỗ trợ thay đổi “diện mạo mới” cho cửa hàng.

Hình ảnh mới của Konni39 Hưng Yên

Để không làm ảnh hưởng tới kinh doanh của cửa hàng, các hoạt động tái thiết, chỉnh sửa và xây dựng lại đều được chuẩn bị kỹ càng và diễn ra nhanh chóng, tích hợp các công việc và nhân công để rút ngắn thời gian đóng cửa tu sửa. Nhờ vậy mà Konni39 Hưng Yên vẫn được tư sửa và vẫn buôn bán song song, không ảnh hưởng tới doanh thu cửa hàng.

Vào ngày 17/06, Konni39 Hưng Yên đã chính thức có một buổi ra mắt nhận diện mới của cửa hàng , thu hút lượng đông khách hàng ghé thăm và tham quan mua hàng. Lễ ra mắt được diễn ra đúng theo dự định và đạt được những thành công bất ngờ.

Những kết quả và con số tích cực đã chứng minh được công sức cùng nỗ lực của các thành viên Konni39 và cửa hàng Konni39 Hưng Yên, đánh giá tầm quan trọng trong công việc tái định vị thương hiệu hay đồng bộ nhận diện cho các cửa hàng đại lý. Thành công của Konni39 Hưng Yên chính là nền tảng để Konni39 tiếp tục duy trì và phát triển Chiến dịch Tái nhận diện cửa hàng cho thêm nhiều các chủ đại lý khác về sau.

Hãy cùng theo dõi website Konni39 để cập nhật thêm những thông tin cùng hoạt động mới nhất của chúng mình nhé!

Khởi đầu chiến dịch Tái nhận diện thương hiệu - Konni39 Hưng Yên

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!