Tin tức sự kiện

Konni39 Bạch Mai – Khởi đầu của chuỗi thương hiệu “triệu đô”

konni39

26/11/2023

Hành trình vạn dặm bắt  đầu từ những bước chân nhỏ và bước chân đầu tiên của chuỗi siêu thị hàng Nhật top đầu Việt Nam Konni39 bắt đầu từ một cửa hàng vỏn vẹn 60 mét vuông  trên con phố Bạch Mai. Tọa lạc tại số 106, Konni39 Bạch Mai luôn mong muốn đem lại những mặt hàng Nhật nội địa chính hãng đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam, cũng nhờ đó đã trở thành nền tảng cho sự phát triển của Konni39 sau này.

Konni39 Bạch Mai - cửa hàng đầu tiên mở đầu cho thương hiệu Konni39

Konni39 Bạch Mai – cửa hàng đầu tiên mở đầu cho thương hiệu Konni39

I. Từ tiệm tạp hóa nhỏ đến chiếm lĩnh thị trường

Các Founder của Konni39 đều có thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm, trực tiếp trải nghiệm hàng Nhật hàng ngày, cảm nhận được sự tiện dụng và chất lượng hàng đầu. Các nhà sáng lập luôn đau đáu một khao khát muốn đem những giá trị tuyệt vời này về Việt Nam, để người dân mình có thể trải nghiệm và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Từ đó, năm 2016 cửa hàng đầu tiên của Konni39 được thành lập trên con phố Bạch Mai, chỉ với 60 mét vuông mặt phố các sản phẩm được trưng bày gọn gàng đúng theo phong cách Nhật Bản. Tuy danh mục hàng hóa chưa được đa dạng nhưng công ty không ngừng cố gắng bổ sung đầu mục sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng phục vụ, luôn luôn hướng tới tôn chỉ mang 100% giá trị Nhật cho người Việt.

Konni39 Bạch Mai luôn đi theo tôn chỉ của thương hiệu 100% giá trị Nhật cho người Việt

Konni39 Bạch Mai luôn đi theo tôn chỉ của thương hiệu 100% giá trị Nhật cho người Việt

Sau 7 năm hình thành và phát triển từ bước chân đầu tiên đấy, Konni39 đã có hơn 150 cửa hàng phủ khắp hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc, lan tỏa đam mê đồ Nhật đến các chủ đại lý, trao giá trị Nhật đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam trên toàn quốc.

Sự phát triển của Konni39 sau 7 năm là một hành trình dài cố gắng và nỗ lực, nhiều thứ thay đổi cải tiến hơn, đổi bộ nhận diện thương hiệu mới so với ban đầu thế nhưng Konni39 vẫn và sẽ luôn đi theo mục đích ban đầu đó là mang lại 100% giá trị Nhật cho người Việt.

Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình: những sản phẩm dành cho mẹ và bé, đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bánh kẹo… Đặc biệt các sản phẩm đa dạng đều được cam kết chất lượng, chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và uy tín.

Các sản phẩm được trưng bày, sắp xếp theo ngành hàng tại Konni39 Bạch Mai

Các sản phẩm được trưng bày, sắp xếp theo ngành hàng tại Konni39 Bạch Mai

II. Konni39 Bạch Mai nền tảng cho sự phát triển của chuỗi cửa hàng Konni39

1. Hoàn thành bộ cẩm nang vận hành

Cửa hàng tự doanh đầu tiên của Konni39 làm nền tảng cho hàng loạt các chiến lược kinh doanh. Qua quá trình vận hành cửa hàng Konni39 Bạch Mai, đội ngũ nhân viên của Konni39 đã đúc rút ra được những kinh nghiệm trong dịch vụ khởi tạo một điểm bán mới sẽ cần những gì, từ khâu setup trưng bày quầy kệ sao cho phù hợp với không gian cửa hàng cho tới việc đào tạo nhân viên bán hàng có thái độ phục vụ chuẩn Omotenashi.

Những thành viên đầu tiên của gia đình Konni39

Những thành viên đầu tiên của gia đình Konni39

Event khai trương đầu tiên là cơ sở và kinh nghiệm thực tế tích lũy cho các event sau này. Có những việc không thể chỉ học kiến thức xuông mà phải đúc rút qua quá trình làm thực tế, khi kinh doanh một cửa hàng thực tế sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Konni39 Bạch Mai đã trở thành nơi đầu tiên để thử nghiệm, thử sai và điều chỉnh quy trình vận hành mô hình cửa hàng.

Hơn hết đây còn là nơi tạo nên những bài học đầu tiên trong khâu tương tác khách hàng, quản lý hàng tồn kho, phân tích thị trường… Nhờ đó chúng tôi có thể biết được những khó khăn, trở ngại và cả sai lầm để có thể cải tiến sửa sai trong những cửa hàng tiếp theo, giảm thiểu rủi ro tăng hiệu quả khi mở rộng hệ thống.

Từ những kinh nghiệm từ khi mới thành lập cho đến nay Konni39 cùng với triết lý kinh doanh Kaizen của người Nhật, không ngừng thử nghiệm, cải tiến và làm mới bản thân, Konni39 đã đóng gói hoàn thành bộ “cẩm nang vận hành”. Và đó trở thành một lợi thế cạnh tranh lớn của Konni39 với các mô hình nhượng quyền cửa hàng khác.

2. Nền tảng giúp nắm bắt các vấn đề của chủ đại lý

Xuất phát điểm của Konni39 cũng là một cửa hàng nhỏ chỉ 60 mét vuông, mặt bằng ngoài phố nhỏ, cùng với việc kiểm soát nghiêm ngặt các sản phẩm đầu vào, Konni39 Bạch Mai đã đi vào hoạt động đến nay được 7 năm và đem lại doanh thu đáng mơ ước cho chủ cửa hàng. Tuân theo đúng giá trị cốt lõi – Konni39 Bạch Mai đã chứng minh được quá trình vận hành và phát triển thành công trong suốt thời gian dài.

Đây vừa là nền tảng gốc của Konni39 giúp chúng tôi nắm bắt được những vấn đề của các chủ đại lý một cách sát thực tế nhất vừa là minh chứng sống cho sự hoàn thiện của mô hình nhượng quyền cửa hàng đồ Nhật của Konni39.

Các chủ đại lý khi lựa chọn Konni39 có thể hoàn toàn yên tâm vào tiềm năng phát triển của ngành hàng và mô hình kinh doanh. Chúng tôi sẽ luôn ở bên sát cánh cùng các chủ đại lý trong việc kinh doanh phát triển cửa hàng mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nhượng quyền nào.

Chỉ với mức phí vỏn vẹn 60 triệu, quý khách sẽ nhận được toàn bộ những lợi ích độc quyền chỉ có ở Konni39. Nguồn hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật: Với hơn 100+ đối tác phân phối hàng Nhật thân thiết lâu năm nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào như 82x, Sagami, Genki Fami, Fukuske, Omicare,.. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất, hỗ trợ 100% để “lên hình”  cửa hàng chuẩn và tối ưu theo mặt bằng kinh doanh. Cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ các chủ đại lý chiến lược kinh doanh từ những bước nền móng trong giai đoạn mở cửa hàng, khai trương cho đến vận hành để cửa hàng đi vào hoạt động ổn định.

Nguồn hàng chính hãng và bộ cẩm nang vận hành là một trong những lợi thế đặc quyền khi trở thành đại lý nhượng quyền của Konni39

Nguồn hàng chính hãng và bộ cẩm nang vận hành là một trong những lợi thế đặc quyền khi trở thành đại lý nhượng quyền của Konni39

Ngoài ra các chủ đại lý sẽ được đào tạo trực tiếp 1:1 cùng chủ đại lý để có thể trau dồi kiến thức về hàng hóa, sản phẩm, cách bày trí, đến training trực tiếp cho nhân viên chuẩn “phong cách hành vi phục vụ kiểu Nhật”. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về các chương trình Marketing thu hút khách hàng, tài trợ 100% event khai trương siêu bùng nổ cùng các chương trình khuyến mãi “thú vị nhất và liên tục nhất” trong suốt năm.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của chuỗi cửa hàng đồ Nhật top đầu Việt Nam còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!