Tin tức sự kiện

Konni39 hợp tác cùng VNPay – Khi trải nghiệm mua sắm được “số hóa”

Admin

22/09/2020

Lần hợp tác đưa trải nghiệm số hóa đến các cửa hàng Nhật nội địa của Konni39

Những chiến lược hợp tác của Konni39 với các thương hiệu uy tín hai đầu Nhật – Việt đã đem lại hiệu quả về nguồn hàng, chất lượng cũng như việc quản lý đầu ra – vào cho các chủ đại lý. Theo đà phát triển ấy, ngày 08/06 vừa qua, Konni39 tiếp tục công bố bắt tay cùng VNPay biến quá trình thanh toán trở thành một quy trình “số hóa” tiên tiến ngay tại cửa hàng.

Lần hợp tác chiến lược số hóa giữa Konni39 và VNPay

Trong mục tiêu hỗ trợ phát triển các cửa hàng của chủ đại lý, Konni39 – thương hiệu kinh doanh nhượng quyền hàng Nhật nội địa hàng đầu – đã chính thức công bố việc hợp tác chiến lược cùng VNPay – thương hiệu thanh toán điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một sự kết hợp đầy hứa hẹn giữa hai thương hiệu hàng đầu hiện nay, với mục tiêu chung nhằm nâng cao trải nghiệm thanh toán của chủ đại lý Konni39 thông qua việc áp dụng tiền điện tử và công nghệ thanh toán tiên tiến. Sự hợp tác lần này hứa hẹn tích hợp những tính năng mới nhất của app điện tử VNPay trong công việc thanh toán cho các chủ đại lý tại Konni39. Các chủ cửa hàng cũng có thể tận dụng các chức năng mới để tích hợp thêm vào chương trình khuyến mãi để tăng độ hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và quản lý tiền được hiệu quả.

Bên cạnh hoạt động kết hợp tối ưu tính năng, Konni39 và VNPay cũng bắt tay lên các chiến lược cho hoạt động marketing và chương trình khuyến mãi theo tùy theo từng cửa hàng áp dụng. Điều này giúp tạo thêm sự hứng thú và thu hút khách hàng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các chủ đại lý của thương hiệu Konni39.

>> Các chủ đại lý của Konni39 hãy cập nhật những thông tin mới nhất từ hai thương hiệu này để tìm hiểu sâu hơn nhé!

Ông Đỗ Thủy Nguyên, CEO của Konni39, đã chia sẻ: “Sự hợp tác với VNPay đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình đồng hành, đem tới các dịch vụ tốt nhất cho các chủ đại lý của Konni39. Việc kết hợp cùng VNPay sẽ mang lại những lợi ích lớn cho quy trình thanh toán và tạo ra sự thuận tiện cho chủ đại lý và khách hàng. Chúng tôi rất mong chờ những kết quả tích cực của sự hợp tác này và sẵn lòng mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi”. Đây được coi là một bước phát triển đáng kể trong lĩnh vực thanh toán và hỗ trợ khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ đại lý và khách hàng của Konni39. Nhắm tới mục tiêu đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Konni39 nhắm mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững cho chủ cửa hàng trên thị trường trong thời gian này và tương lai. Hãy liên hệ ngay với Konni39 để tìm hiểu thêm về chiến lược hợp tác lần này cùng VNPay của thương hiệu nhé!

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!