Tin tức sự kiện

Hỏi đáp: Konni39 lừa đảo hay uy tín?

konni39

21/01/2024

“Konni39 lừa đảo”, “Konni39 có uy tín không”… chắc hẳn là những từ khóa gây hoang mang cho bạn khi tìm kiếm từ khóa Konni39. Là những người tiêu dùng, nhà đầu tư thông thái khoan vội đánh giá 1 chiều mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được cái nhìn khách quan nhất về thương hiệu Konni39 ngay sau đây.  

I. Giới thiệu về Konni39

Thực hư câu chuyện Konni39 lừa đảo hay uy tín?

Konni39 là một thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn HSC Investment, có trụ sở tại tỉnh Fukuoka, phía Nam Nhật Bản, làm việc trực tiếp với các đối tác thương hiệu lớn tại Nhật như Meiji, Kumano Cosmetics, Asahi, Inomata,…Đầu năm 2018, thương hiệu Konni39 chính thức nhận được giấy chứng nhận của cục sở hữu trí tuệ, 1 minh chứng đảm bảo cho sự tin tưởng của người tiêu dùng, sự uy tín trong hoạt động phát triển của các đại lý chính thức của Konni39.

Thương hiệu Konni39 lừa đảo hay uy tín?

Thương hiệu Konni39 lừa đảo hay uy tín?

Khởi đầu với chỉ một cửa hàng nhỏ trên phố Bạch Mai năm 2016 đến nay Konni39 đã có hơn 140 đại lý trên khắp toàn quốc. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nhượng quyền cửa hàng Nhật Konni39 luôn duy trì sự uy tín và tận tâm đối với mọi khách hàng.

Thành công của các đại lý nhượng quyền Konni39 có lẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi Konni39 có uy tín không? Được sự tin tưởng của các chủ đại lý, Konni39 luôn hành động theo triết lý Kaizen của người Nhật “không ngừng cải tiến” trong quy trình nhượng quyền và hỗ trợ đại lý, đặc biệt đề cao tính minh bạch và hợp pháp trong bán lẻ trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

Sự ủng hộ và ưa chuộng của khách hàng là thành công lớn nhất của thương hiệu

Sự ủng hộ và ưa chuộng của khách hàng là thành công lớn nhất của thương hiệu

Konni39 trở thành sự lựa chọn mô hình kinh doanh cửa hàng Nhật hàng đầu của chủ đầu tư kinh doanh, những người đã có thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, được trải nghiệm chất lượng sản phẩm dịch vụ của hàng nội địa Nhật, những nhà đầu tư với số vốn nhỏ muốn tăng thu nhập ngoài… “Các sản phẩm bán tại cửa hàng mình đều trải nghiệm sử dụng cho mình và con nhỏ nên rất tự tin vào sản phẩm cho khách hàng. Do đó cửa hàng rất được sự tin tưởng của khách hàng quanh khu vực Hải Dương” – Chị Nguyễn Hồng Thắm chủ đại lý Konni39 Hải Dương chia sẻ.

II. Konni39 bắt tay với các đối tác chiến lược mang lại 100% giá trị Nhật cho người Việt

Xu hướng nhượng quyền hiện nay phát triển như “nấm mọc sau mưa”, trên thị trường có hàng ngàn thương hiệu lớn nhỏ cộng với thời đại bùng nổ thông tin thật giả lẫn lộn khiến cho quý vị không khỏi phân vân Konni39 có uy tín không?  Nếu chúng tôi cứ khẳng định một chiều nhất nhất như vậy thì có phần chưa được khách quan cho lắm, vậy thì để đánh giá một con người, một thương hiệu quý khách hàng có thể xem bạn của họ là ai, đối tác làm ăn với họ như thế nào.

1. Các đối tác chiến lược của Konni39

Đến nay Konni39 đã xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược vững chắc với nhiều nhà cung cấp uy tín đến từ Nhật Bản, phối hợp cung cấp sản phẩm của họ trong các cửa hàng nhượng quyền trong chuỗi của Konni39. 

 • Lychee 82X – cái tên quen thuộc trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe Collagen 82X hỗ trợ làm đẹp được nhiều siêu mẫu, người nổi tiếng ưa chuộng.
 • Fukuske hãng quần tất Nhật bản với hơn 130 năm tuổi mang đến sản phẩm “tất y khoa” quen thuộc với không ít chị em phụ nữ.
 • Beastalk với sản phẩm sữa bột dành cho người lớn Onaka ni Yasashi cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho người lớn và khắc phục triệu chứng dị ứng đường trong sữa.
 • Omicare – Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng giá trị sức khỏe
Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Konni39 và Omicare

Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Konni39 và Omicare

Cùng với đó là hàng loạt các thương hiệu hàng đầu được ưa chuộng tại đất nước mặt trời mọc như: S-select, Beastalk, Sagami, Seedcom… Đảm bảo chất lượng nguồn hàng chuẩn 100% giá trị Nhật cho người Việt, đặc biệt là trong thị trường cạnh tranh nơi tiêu chuẩn chất lượng và sự đáng tin cậy là yếu tố quyết định sự thành công.

Việc cung cấp hàng hóa từ các thương hiệu uy tín là câu trả lời cho câu hỏi Konni39 lừa đảo hay uy tín? Các sản phẩm chính hãng được phân phối xuyên suốt trong chuỗi cửa hàng đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, các sản phẩm có chất lượng cao đã thông qua những kiểm định gắt gao của một thị trường khó tính như Nhật Bản, được người tiêu dùng Nhật ưa chuộng, Konni39 đảm bảo người Nhật sử dụng hàng thế nào thì chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng Việt Nam chất lượng tương đương.

Hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu Nhật Bản giúp đảm bảo chất lượng hàng lưu hành trong chuỗi cửa hàng Konni39

Hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu Nhật Bản giúp đảm bảo chất lượng hàng lưu hành trong chuỗi cửa hàng Konni39

Để tối ưu hóa quy trình từ những ngày đầu tiên SAPO đã luôn là đối tác thân thiết lâu năm của Konni39 trong lĩnh vực quản lý vận hành các điểm bán nhượng quyền. Không chỉ vậy để tạo ra một môi trường mua sắm thuận tiện và hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình mua hàng Konn39 hợp tác với VN Pay – Thương hiệu không còn xa lạ trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. 

Đây cũng chính là những ưu đãi đối với chủ đại lý nhượng quyền của Konni39, các chủ đại lý sẽ được cập nhật đầy đủ các phần mềm quản lý bán hàng như Sapo trong 1 năm, các phần mềm thanh toán cùng các CTKM như VNPay…

Lần hợp tác chiến lược giữa VNPay & Konni39

Lần hợp tác chiến lược giữa VNPay & Konni39

2. Konni39 cùng các đối tác của mình tiến hành các hoạt động hỗ trợ đại lý

Với triết lý Kaizen “không ngừng cải tiến của người Nhật Konni39 luôn giữ đúng lời hứa ban đầu là hỗ trợ đồng hành xuyên suốt cùng các đại lý trên con dường kinh doanh. Chúng tôi sẽ không dùng nhiều lời để giải thích Konni39 có uy tín không, bạn có thể trực tiếp nhìn thấy các hành động thực tế hỗ trợ khách hàng, các chủ đại lý.

Trở thành chủ đại lý nhượng quyền của Konni39, bạn sẽ nhận được tư vấn từ các chuyên gia Việt-Nhật, đồng thời được Konni39 hỗ trợ xuyên suốt quá trình kinh doanh với những đặc quyền hấp dẫn như:

 • Chuyển giao toàn bộ quy trình bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng và vận hành hiệu quả tích lũy từ 140+ cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc
 • Hỗ trợ thi công thiết kế cửa hàng, đồng bộ thương hiệu với 200+ ấn phẩm truyền thông
 • Đồng hành tổ chức sự kiện khai trương với 10+ công thức tổ chức chương trình giảm giá tạo “hiệu ứng đám đông”
 • Cung cấp nguồn hàng với 1000+ sản phẩm bán chạy trên thị trường, nhập trực tiếp từ công ty mẹ HSC tại Nhật Bản
 • Đào tạo trực tiếp 1:1 chủ đại lý và nhân viên từ A-Z về cách thức vận hành cửa hàng nội địa Nhật

Hỗ trợ các ấn phẩm truyền thông, bài đăng chuẩn cho các chủ đại lý cùng các chương trình khuyến mãi đi kèm kích cầu người tiêu dùng, POSM và các hoạt động activation cho từng chiến dịch cụ thể, đến với Konni39 các chủ đại lý sẽ được hỗ trợ nhập sản phẩm độc quyền với giá cả vô cùng ưu đãi đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.

Dù là bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh hay các hoạt động marketing,  Konni39 sẽ hỗ trợ các đại lý thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông như banner, poster, standee,… cũng như các bài đăng trên mạng xã hội, giúp các đại lý quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Không chỉ vậy các hoạt động activation cũng được hỗ trợ tổ chức, tất cả đều nhằm một mục tiêu đồng hành hỗ trợ đại lý

Ấn phẩm truyền thông mẫu mà Konni39 chuẩn bị cho các đại lý

Ấn phẩm truyền thông mẫu mà Konni39 chuẩn bị cho các đại lý

Hỗ trợ POSM và hoạt động activation điểm bán

Hỗ trợ POSM và hoạt động activation điểm bán

Konni39 tin rằng quý vị, các nhà đầu tư thông thái sẽ có đủ sự hiểu biết để tìm hiểu và xác thực cho câu hỏi Konni39 lừa đảo hay uy tín? Đối với bất kỳ thông tin nghi ngờ nào, luôn khuyến khích quý vị kiểm tra và xác minh trước khi đưa ra bất kỳ kết luận cuối cùng, hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi để có được nguồn thông tin xác đáng nhất!

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

  error: Content is protected !!