Tin tức sự kiện

Konni39 Quận 7- Chính thức tái nhận diện cửa hàng thành công rực rỡ

konni39

03/10/2023

Ngày 30/9 vừa qua đã diễn ra buổi tái nhận diện thương hiệu của cửa hàng Konni39 Quận 7, không ngoài mong đợi, cửa hàng đã có màn “lột xác” thành công và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Đặc biệt sự kiện tái nhận diện lần này còn là sự hợp tác đầu tư có sự tham gia & hỗ trợ của đội ngũ miền Bắc & Nam.

Trên hành trình 7 năm phát triển từ một cửa hàng nhỏ trên phố Bạch Mai đến phát triển mở rộng hơn 139 cửa hàng trên toàn quốc, Konni39 hiểu rõ tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu với các chủ đại lý. Chính vì thế ngay sau khi dự án thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của Konni39 được diễn ra đã nhận được tín hiệu tích cực từ chủ đại lý và khách hàng.

Lễ tái định vị Konni39 Quận 7

Lễ tái định vị Konni39 Quận 7

Kế hoạch tái định vị thương hiệu Konni39 Quận 7

Sự đổi mới trong diện mạo của Konni39 định hướng thương hiệu tới hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại, ấn tượng và dễ tiếp cận hơn tới công chúng mục tiêu. Theo đó, kế thừa những triết lý và giá trị cũ vốn đã thân thuộc và được yêu thích, chuỗi siêu thị Konni39 giữ vững tầm nhìn trở thành thương hiệu nhượng quyền hàng Nhật mang tinh thần phục vụ lấy khách hàng làm trung tâm, tiếp tục phát triển những chính sách và chiến lược mới, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng. Dự án “Tái định vị cửa hàng” được đẩy mạnh với “màn chào sân” của Konni39 Aeon Mall Hà Đông, sau đó là hàng loạt các đại lý nhượng quyền như Konni39 Hưng Yên, Konni39 Dabaco…

Sau hàng loạt thành công của các chiến dịch tái nhận diện thương hiệu ở các cửa hàng nhượng quyền của Konni39, Konni39 Quận 7 sẽ là cửa hàng tiếp theo nhận được sự hỗ trợ của Konni39 trong chiến dịch “Tái định vị cửa hàng”. Đặc biệt hơn nữa là dự án lần này cực kì đầu tư khi có sự tham gia kết hợp và hỗ trợ của đội ngũ 2 miền Bắc Nam.

Không khí tưng bừng lễ tái định vị thương hiệu

Không khí tưng bừng lễ tái định vị thương hiệu

Hỗ trợ triển khai kế hoạch Rebranding

Trang trí lại cửa hàng

Các nhân viên của Konni39 sẽ xuống tận cửa hàng, xem xét tình trạng hiện tại của cửa hàng rồi lên phương án tu bổ hợp lý. Diện mạo mới của cửa hàng sau tái định vị, sao cho phù hợp và đi đúng tinh thần thay đổi làm mới mẻ và chỉnh chu hơn. Hơn nữa Konni39 còn hỗ trợ chi phí lắp đặt và sửa chữa biển hiệu theo bảng nhận diện mới.

Sau khi hoàn thành lắp đặt sẽ tiến hành trang trí cho lễ Grand re-opening, sắp xếp lại quầy kệ cho tươm tất sẵn sàng đón khách. Trưng bày sản phẩm hỗ trợ setup lại cửa hàng theo layout mới giúp cửa hàng tối ưu hóa không gian và tạo ra một trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Konni39 luôn đồng hành cùng cửa hàng đảm bảo rằng layout mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa.

Trưng bày cửa hàng, quầy kệ siêu hút khách trong lễ tái định vị

Trưng bày cửa hàng, quầy kệ siêu hút khách trong lễ tái định vị của Konni39 Quận 7

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khủng cho khách hàng

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, đội ngũ nhân viên Konni39 thiết kế các chương trình khuyến mãi, hòa chung không khí lễ tái định vị, các khách hàng đến dự sẽ được nhận những phần quà HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – Không cần mua – chỉ cần check-in là có quà. Cùng với đó là hàng loạt các chương trình giảm giá 3k, 9K, GIẢM TỚI 50% toàn bộ sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng, hàng ĐỒNG GIÁ 39K mua 5 tặng, vòng quay may mắn trúng thưởng.

Khách hàng vui vẻ, hài lòng với các chương trình khuyến mãi

Khách hàng vui vẻ, hài lòng với các chương trình khuyến mãi

Không chỉ chạy chương trình trực tiếp mà Konni39 còn hỗ trợ truyền thông chương trình tái định vị thương hiệu trên cả kênh online và offline, nhằm thu hút sự quan tâm và tăng cường nhận diện thương hiệu cho sự kiện tái định vị cửa hàng.

Các chương trình được tổ chức đã thu hút đông đảo khách hàng, tạo không khí nhộn nhịp tưng bừng cho ngày tái định vị thương hiệu và duy trì trong suốt 1 tuần để lan tỏa đến nhiều khách hàng nhất có thể. Thành công rực rỡ nhất của sự kiện chính là sự ghé thăm của hơn 100 khách hàng. Niềm vui của chúng tôi chính là được chứng kiến những khoảnh khắc mua sắm vui vẻ của cả nhà với các chương trình khuyến mãi cực bùng nổ.

Cửa hàng đông nượp khách tham quan mua hàng

Cửa hàng đông nượp khách tham quan mua hàng

Hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm POSM nổi bật thu hút trong và ngoài cửa hàng

Để tạo sự chú ý và thu hút khách hàng trong cửa hàng, Konni39 đã hỗ trợ các ấn phẩm POSM. Các POSM được thiết kế và cung cấp bởi Konni39 tạo ra các điểm nhấn trực quan và hấp dẫn trong cửa hàng, truyền tải rõ ràng thông tin mới nhất về hình ảnh mới của thương hiệu cùng. Cửa hàng có thể tận dụng không gian trưng bày và tạo ra một môi trường mua sắm hấp dẫn, nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và khám phá sản phẩm.

Các ấn phẩm POSM nổi bật siêu thu hút khách hàng

Các ấn phẩm POSM nổi bật siêu thu hút khách hàng

Không ngoài mong đợi, cửa hàng Nhật Konni39 Quận 7 đã có màn “lột xác” thành công và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng ghé thăm. Cùng theo dõi Konni39 để cập nhật những thông tin, kiến thức về nhượng quyền. Nếu bạn muốn trở thành một phần của chuỗi cửa hàng đồ Nhật top đầu Việt Nam còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình nhất!!!

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!