Tin tức sự kiện

Konni39 Thủy Nguyên – Bí kíp đi đường dài của dân kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh

konni39

30/12/2023

Ngày 18/12, Konni39 đã tiếp tục chào đón thành viên mới ở vùng đất hoa phượng đỏ hàng sảng với cơ sở mới toanh mang tên Konni39 Thủy Nguyên. Đây là đại lý tiếp theo của thương hiệu ghi dấu ấn về nhu cầu dùng hàng Nhật nội địa cực lớn của người dân tại Hải Phòng

Nhu cầu kinh doanh bền vững

Anh chủ của cửa hàng Konni39 Thủy Nguyên – Anh Hưng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn: “Từng có kinh nghiệm mở cửa hàng, tôi biết “đánh nhanh thắng nhanh”, vội vàng trong kinh doanh chỉ tổ thất bại, cái tôi muốn ở đây là mô hình kinh doanh được bền vững và lâu dài”.

Anh cũng đề cập thêm, để đánh giá một mô hình phù hợp, anh dựa vào các yếu tố bao gồm: Chiến lược kinh doanh, Mô hình kinh doanh, Chuỗi cung ứng, Công nghệ tích hợp và cuối cùng là hỗ trợ của phía thương hiệu mẹ cho đại lý.

Konni39 Thủy Nguyên

Nhu cầu kinh doanh với mô hình bền vững, đem tới hiệu quả lâu dài

Anh cũng từng đi khảo sát thực tế, đến ngay cửa hàng cùng trong chuỗi là Konni39 Cát Bi – Hải Phòng để tham khảo thử phương thức kinh doanh hiện tại và đánh giá rất cao các hình thức đang được thực thi, đặc biệt nhất là các hỗ trợ liên tục của thương hiệu mẹ khi kết nối và là nguồn cung cấp rất nhiều các sản phẩm độc quyền từ phía nhà cung cấp uy tín.

Anh Hưng đã tìm hiểu rất kỹ, nhận tư vấn và trao đổi sâu về mô hình nhượng quyền hiện tại của Konni39. Cuối cùng, khi xác định được Konnni39 đã đáp ứng hết các yêu cầu của mình, anh đã quyết định mở cửa hàng Konni39 Thủy Nguyên để đón đầu xu hướng mua hàng đầu năm của người tiêu dùng tại Hải Phòng.

 

Cửa hàng Konni39 Thủy Nguyên

Ngay khi bắt tay kí hợp đồng, đội ngũ Konni39 đã nhanh chóng bắt tay xúc tiến quá trình mở cửa hàng để kịp tiến độ khai trương như mong đợi của anh chủ Konni39 Thủy Nguyên. Các quy trình mở cửa hàng nhượng quyền đều được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp.

Konni39 Thủy Nguyên x Beanstalk

Hỗ trợ từ phía thương hiệu mẹ cho chương trình sản phẩm bán gần như độc quyền cho Konni39 Thủy Nguyên

Tất cả các giai đoạn từ Khảo sát mặt bằng, đánh giá và cải tạo lại mặt bằng kinh doanh, thiết kế biển bảng, quầy kệ phù hợp, cập nhật các đơn hàng đúng theo nhu cầu thị trường hiện tại, … đều được đội ngũ Konni39 trực tiếp theo gia và hỗ trợ liên tục.

Nhờ vậy, cửa hàng Konni39 Thủy Nguyên đã có ngày khai trương mở màn cực kỳ ấn tượng, bài bản chuẩn theo công thức kinh doanh đặc sắc nhất. Và quan trọng, cửa hàng được hỗ trợ chi phí Marketing offline – online giúp cửa hàng thúc đẩy độ nhận diện nhanh chóng.

Hỗ trợ liên tục từ Konni39

Konni39 trực tiếp tham gia kiểm soát quá trình xây dựng, hỗ trợ đại lý mở cửa hàng và quảng cáo tối đa

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh nhượng quyền theo xu hướng bền vững, lâu dài mà mang lại hiệu quả cao, hãy liên hệ ngay Konni39 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia của chúng tôi!

 

 

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!