Tin tức sự kiện

Konni39 Từ Sơn – Chiến lược kinh doanh tiền Tết thành công mỹ mãn

konni39

20/01/2024

Khai trương từ ngày 20/12/2023, Konni39 Từ Sơn là chi nhánh mới của thương hiệu nhượng quyền hàng Nhật Konni39 hàng đầu tại Việt Nam được đầu tư cẩn thận để đáp ứng được nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Với mục tiêu đón đầu nhu cầu mua hàng trước Tết, cửa hàng Konni39 Từ Sơn có những chính sách kinh doanh và bộ sản phẩm bán hàng đặc biệt được cập nhật để đánh đúng tâm lý mua hàng Nhật nhanh chóng và khổng là của người dân địa phương.

(Ảnh)

Chủ cửa hàng Konni39 Từ Sơn – chị Hiền chia sẻ: “Trước Tết là khoảng thời gian người mua hàng có nhu cầu mua sắm rất lớn, đặc biệt là các sản phẩm hàng ngoại chất lượng cao. Tuy nhiên tại khu vực Từ Sơn – Bắc Ninh các cửa hàng uy tín, đảm bảo khá là hạn chế …”.

Bản thân chị cũng là người tiêu dùng chuộng các sản phẩm hàng Nhật an toàn, tốt cho sức khỏe gia đình. Nhận thấy nhu cầu cực lớn từ phía bản thân, người quen và khu vực địa phương, chị ấp ủ dự định mở cửa hàng Nhật tiêu dùng nhanh để phục vụ cho đời sống người dân quanh đây.

Nhưng cái chị còn thiếu là một bên đối tác, một nhà cung ứng, một người trợ lực đáng tin tưởng để chị có thể tự tin kinh doanh mô hình cửa hàng Nhật mà không gặp các rủi ro tiềm tàng như hàng không chất lượng, giá thành cao, gặp khó khăn trong vận hành, …

Sau khi cân nhắc, chị quyết định lựa chọn nhượng quyền để hỗ trợ bản thân mở cửa hàng Nhật đúng với mong muốn, vừa có sẵn tệp khách hàng để dễ ra đơn hàng nhanh chóng. Chị quyết định tìm hiểu và đã biết đến cái tên Konni39 – thương hiệu nhượng quyền hàng Nhật hàng đầu.

(Ảnh)

Với mức phí nhượng quyền 60 triệu cùng cam kết hỗ trợ trọn đời cho mọi đại lý cửa hàng tại chuỗi, chị đã ngay lập tức nhìn ra được lợi thế trong chính sách hỗ trợ của Konni39. Ngay lập tức chị khởi hàng đến Konni39 Dabaco để tìm hiểu mô hình cửa hàng.

Khi nhận được tư vấn của Konni39, chị càng cảm thất chắc chắn hơn về lựa chọn của mình. Đội ngũ Konni39 không chỉ nắm bắt được tình hình thị trường địa phương, còn chủ động điều chỉnh bộ sản phẩm, cập nhật danh sách cùng các chương trình khuyến mãi dự kiến phục vụ cho việc mở cửa hàng nhanh chóng và bài bản.

Bắt tay với Konni39, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhanh chóng thực hiện quy trình nhượng quyền bài bản, tối ưu chi phí và thời gian xây dựng, nhờ vậy chị Hiền có thể nhanh chóng mở cửa và thu hút lượng khách đúng dịp tiền Tết hiệu quả.

(Ảnh)

Ưu thế lớn nhất của cửa hàng Konni39 Từ Sơn chính là cửa hàng nằm gần khu vực trọng tâm, ngay trên tuyến phố lớn. Vị trí thuận lợi giúp cửa hàng đón tiếp được nhiều lượt khách ghé thăm mỗi ngày, lại tiện lợi để hỗ trợ các dịch vụ như ship hàng tận nơi, gửi đồ, …

Tính đến nay, cửa hàng chị đã mở được hơn 1 tháng, chị Hiền vẫn luôn nhận được những hỗ trợ của Konni39, tham gia vào nhiều chiến dịch như Nhập hàng độc quyền sữa Beanstalk với mức giá ưu đãi, chiến dịch quần tất Fukuske trợ giá ưu đãi cho chủ cửa hàng, …

Cùng đón chờ sự kiện mới nhất hợp tác giữa thương hiệu Konni39 & Konni39 Từ Sơn – Khuyến mãi siêu sale đón Tết cực kỳ hot nhé!

 

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!