Tin tức sự kiện

Konni39 và Omicare: Đối tác chiến lược mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng từ Nhật Bản

konni39

21/08/2023

Đầu tháng 8 vừa qua, Konni39 đã có một buổi gặp mặt với đối tác lâu năm – Omicare, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng từ Nhật Bản. Đợt gặp mặt lần này đánh dấu 6 năm hợp tác cùng phát triển của cả hai bên, cuộc họp đã mở ra nhiều triển vọng hợp tác lâu dài với mục tiêu chung đem tới các giá trị và sản phẩm tốt nhất cho các chủ đại lý.

Omicare hợp tác cùng Konni39

Buổi gặp mặt giữa Omicare và Konni39

Về OmiCare

Omicare là đơn vị cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm, hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam. 

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và lợi thế là đối tác của hơn 200 tập đoàn, công ty Dược tại Nhật, các sản phẩm của OmiCare phân phối là các sản phẩm thuộc lĩnh vực Dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vật tư y tế, thực phẩm gia tăng giá trị sức khỏe. 

Omicare còn là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều nhãn hàng Nhật Bản, như thương hiệu Kincho – thương hiệu đầu tiên trên thế giới phát minh ra sản phẩm liên quan đến đuổi muỗi, Hakugen, S Select…

Sự đồng hành của Omicare với Konni39 trong thời gian vừa qua

Omicare đã trở thành đối tác đồng hành cùng Konni39 trong những năm vừa qua từ ngày đầu mới thành lập. Với mục tiêu chung là đem tới các giá trị và sản phẩm tốt nhất cho các chủ đại lý.

Omicare đã hỗ trợ và đồng hành cùng Konni39 trong việc khai trương và ra mắt nhận diện mới của nhiều đại lý trong hệ thống Konni39. Sự hợp tác này không chỉ tạo ra những hoạt động quảng bá thương hiệu và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mà còn mang lại hiệu quả tăng trưởng doanh thu cho các đối tác nhượng quyền của chúng tôi.

Ngoài ra, giữa các bên còn thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt giới thiệu sản phẩm trực tiếp, bên cung cấp giới thiệu chi tiết và cụ thể về công dụng, nguồn gốc, cũng như cách sử dụng của sản phẩm, đem đến những thông tin hữu ích cho nhà phân phối, những thông tin này giúp các công ty hiểu rõ về sản phẩm mình đang phân phối, từ đó có thể hỗ trợ các đại lý thu hút khách hàng tiềm năng, đáp ứng nhu cầu thông tin của khách hàng.

Buổi họp mặt với các đối tác từ Daisy Doll

Buổi họp giới thiệu sản phẩm của Daisy Doll – thương hiệu được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi OmiCare.

Mục tiêu kế hoạch hợp tác lâu dài, trở thành đối tác chiến lược lâu dài mang đến lợi ích cho các bên

Không chỉ dừng lại ở đó, với mục tiêu hướng đến kế hoạch lâu dài và vững vàng hơn, có những bước tiến mới trong quan hệ hợp tác, Konni39 và Omicare đã tiến đến trở thành đối tác chiến lược của nhau để mang lại những lợi ích lớn nhất cho các đại lý nhượng quyền.

Mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Konni39 cùng đối tác Omicare

Omicare – Konni39 thống nhất trở thành đối tác chiến lược

Nguồn cung ổn định và chất lượng độc quyền

Cung cấp sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu Nhật Bản chính hãng và độc quyền: đảm bảo một nguồn cung sản phẩm ổn định và liên tục từ tổng kho trực tiếp đến các đại lý nhượng quyền của Konni39. 

Omicare hiện đang là đối tác của nhiều tập đoàn, công ty dược tại Nhật, với sự am hiểu về thị trường cũng như đa dạng nguồn cung đầu vào, đem đến sản phẩm tinh hoa, có tính đột phá trong công nghệ của Nhật Bản. 

Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm được cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và uy tín, đồng thời mang lại sự khác biệt đối với các thương hiệu khác trên thị trường. Những đại lý nhượng quyền của Konni39 sẽ được phân phối độc quyền những sản phẩm chất lượng Nhật Bản, với đa dạng sự lựa chọn từ nguồn cung uy tín, đáng tin cậy.

Các chương trình khuyến mãi  

Omicare không chỉ là nhà phân phối cung cấp các sản phẩm chất lượng Nhật Bản cho Konni39 mà còn cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại các điểm bán Konni39: Những chương trình này bao gồm giảm giá sản phẩm, quà tặng kèm, hoặc các ưu đãi đặc biệt khác. 

Đồng thời, cung cấp các tư liệu truyền thông như POSM điểm(Point of Sale Materials) để hỗ trợ quảng bá và trưng bày sản phẩm một cách tối ưu tại các điểm bán.

Tất cả hướng đến lợi ích của các chủ đại lý, những chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các đại lý Konni39 góp phần thu hút khách hàng, hướng tới hiệu quả doanh thu cao nhất cho các đối tác nhượng quyền.

Quảng bá truyền thông

Kết hợp hoạt động quảng bá trong các sự kiện đặc biệt: Omicare và Konni39 hợp tác tổ chức và tham gia vào các sự kiện đặc biệt trong hệ thống nhượng quyền của Konni39, hỗ trợ các đại lý quảng bá truyền thông. 

Điều này bao gồm các sự kiện như buổi ra mắt sản phẩm mới, triển lãm thương mại, hoặc các hoạt động quảng bá khác tại các điểm bán. Đảm bảo tạo ra các trải nghiệm độc đáo và thu hút khách hàng, từ việc trưng bày sản phẩm đến tổ chức các hoạt động giao lưu và giới thiệu. 

Nếu bạn muốn trở thành 1 phần của chuỗi cửa hàng Nhật nội địa top đầu Việt Nam thì liên hệ ngay với Konni39 nhé! 

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!