Tin tức sự kiện

Thành viên mới – Konni39 Đà Lạt chính thức đi vào hoạt động

Admin

22/07/2023

Vào ngày 17/06 vừa qua, thành viên mới Konni39 Đà Lạt chính thức đi vào hoạt động. Mang sắc đỏ phủ khắp con đường Nguyễn Đình Chiểu, cửa hàng của Konni39 Đà Lạt đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với loạt các sản phẩm hàng Nhật nội địa có mức giá cực kỳ cực kỳ ưu đãi cho khách hàng ghé thăm.

Thành viên mới - Konni39 Đà Lạt chính thức đi vào hoạt động

Cửa hàng Nhật nội địa đầu tiên tại Đà Lạt

Hàng Nhật nội địa vẫn luôn là mối quan tâm đối với người tiêu dùng tại Đà Lạt, họ mong muốn được trải nghiệm những sản phẩm hàng Nhật chính hãng có chất lượng tốt nhưng giá cả phù hợp. Nhận thấy mong muốn ngày một lớn, chủ đại lý của Konni39 Đà Lạt đã không ngần ngại đi tìm kiếm, học hỏi và chọn lọc ra những phương pháp phù hợp, đáp ứng nguồn cầu nơi đây.

Cùng chung mục tiêu đếm tới nguồn hàng Nhật chất lượng cho người tiêu dùng tại Đà Lạt, anh chủ lập tức bắt tay cùng Konni39, mở cửa hàng Konni39 Đà Lạt đi kèm với đó là nhập một loạt hơn 1000+ sản phẩm hàng Nhật đa dạng với những deal khuyến mãi siêu hot chỉ dành cho người dân Đà Lạt.

Sản phẩm Nhật chính hãng cho người dân Đà Lạt

Bên cạnh đó, Konni39 cũng xin gửi người dân Đà Lạt loạt sản phẩm đồng giá 39K siêu hot tại Konni39 Đà Lạt, đa dạng các sản phẩm cực quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ.

Thành viên mới - Konni39 Đà Lạt chính thức đi vào hoạt động

“100% giá trị Nhật cho gia đình Việt” là mục tiêu hệ thống siêu thị Nhật Bản Konni39 muốn mang tới cho khách hàng. Xuất thân từ tình yêu xứ sở hoa anh đào, những người Việt trẻ đã kiến tạo và phát triển thành công thương hiệu nhập khẩu hàng Nhật nội địa. Với công ty chủ quản tại Fukuoka được đặt tại Nhật Bản, bạn và gia đình an tâm trải nghiệm tuyệt đối hàng nhập khẩu chính hãng.

Hãy ghé thăm Konni39 Đà Lạt để ủng hộ cho sự đam mê và tận tâm của anh chủ nhé!

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!