Tin tức sự kiện

Ứng dụng công nghệ quản lý tiện dụng tại cửa hàng Nhật Konni39

konni39

27/09/2023

Cửa hàng mới khai trương là thời điểm cửa hàng đón tiếp lượt khách lớn nhất, đây sẽ là một ngày bận rộn với lượng lớn khách ghé thăm các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng của bạn. Với lượng lớn công việc, lại phải tính toán cho các mã giá giảm là một nhiệm vụ cực khó mà không cẩn thận rất dễ gây ra các sai sót đáng tiếc. 

Một giải pháp cực hay để đảm bảo độ chính xác mà Konni39 đã thành công áp dụng cho hơn 140+ cửa hàng trong mô hình của chuối đó chính là Sử dụng tích hợp công nghệ vào các chương trình khuyến mãi. Phần mềm tối ưu nhất thương hiệu lựa chọn kết hợp cùng với hoạt động kinh doanh của cửa hàng chính là ông lớn Sapo, VNPay hay các kênh mạng xã hội khác. Nhưng cụ thể cần làm như nào? Hãy cùng Konni39 tìm hiểu cách chúng mình áp dụng cho các cửa hàng đại lý nhé. 

Đối tác chiến lược của Konni39 trong vận hành cửa hàng

Đối tác chiến lược của Konni39 – Sapo

Các ứng dụng công nghệ thực tế tại cửa hàng Nhật Konni39

Hỗ trợ Marketing số thuận tiện

1. Kênh mạng xã hội

Với các chủ đại lý, kênh mạng xã hội Facebook cực phổ biến với lượng người dùng khổng lồ mang đến lợi thế cực lớn nếu triển khai Marketing các chương trình khuyến mãi. Tận dụng lợi thế đó, các đại lý của Konni39 được hỗ trợ Marketing trên Facebook, quảng bá tới tệp khách hàng sống tại khu vực cửa hàng. Đây chính là một phần lý do tại sao cửa hàng của Konni39 luôn luôn đông khách đó. 

Trong thời gian trước khai trương, Konni39 hỗ trợ lên tuyến nội dung, tuyến bài cùng hoạt động chạy quảng cáo để quảng bá thương hiệu của bạn đến đúng tệp khách hàng cửa hàng nhắm tới. Sau khai trương, Konni39 sẽ hỗ trợ các tài liệu đăng bài như nội dung, ấn phẩm, … dựa theo một template tổng hợp phù hợp được điều chỉnh chuẩn cho từng đại lý khác nhau.

Trang Facebook đại lý của Konni39

Trang Facebook đại lý của Konni39

Kênh Facebook cũng có thể được sử dụng như một kênh bán hàng chính thống, khách hàng có thể nhận thông tin, hỏi tư vấn và đặt mua ngay trên máy. Từ đây nhân viên bán hàng chỉ cần chốt thông tin và gửi hàng cho khách đặt dễ dàng.

Một lưu ý cho các nhà đầu tư, đặc biệt là chủ cửa hàng của Konni39, nếu cửa hàng áp dụng các hình thức kinh doanh online cũng phải cập nhật số hàng được bán ra liên tục và đầy đủ, tránh tình trạng thiếu hàng hoặc khó kiểm soát số hàng bán ra. Bạn chỉ cần thao tác nhập đơn giản cho các sản phẩm được bán trực tuyến để thống nhất số lượng hàng bán, nhập, giảm thiểu tối đa các rủi ro mất cân bằng lượng hàng.

 

Hỗ trợ công nghệ quản lý kiểm soát vận hành

2. Quản lý nguồn hàng với Sapo

Konni39 kết nối cùng đối tác Sapo – thương hiệu phần mềm tích hợp chuyên để quản lý nguồn hàng. Các đại lý của Konni39 sẽ được trải nghiệm tích hợp ứng dụng Sapo vào việc quản lý và vận hành cửa hàng, đặc biệt quản lý chặt chẽ việc nhập – bán hàng hóa tại cửa hàng. Ứng dụng sẽ thông báo đầy đủ và viết chi tiết các thông tin di chuyển, gia dịch của hàng hóa.

Ứng dụng Sapo cũng cho phép chủ tài khoản chia sẻ quyền truy cập thông tin ở mức độ khác nhau cho từng người dùng phần mềm được đăng ký. Điều này giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát gắt gao tình hình mua – bán, xuất – nhập của cửa hàng thông qua các thông tin được cập nhật liên tục từ nhân viên bán hàng hoặc người quản lý kho.

Bên cạnh đó, Konni39 cũng theo dõi thông qua sự kết nối tài khoản với tài khoản Sapo của chủ đại lý, giúp chủ đại lý kiểm soát lượng hàng và xác nhận số hàng nhập cho cửa hàng được chính xác.

Chủ đại lý hoàn toàn có thể kiểm soát hàng từ xa với các chức năng của SapoCác sử dụng Sapo đều được Konni39 đính kèm trong tập tài liệu và hướng dẫn sử dụng trực tiếp 1:1 ngay tại các buổi đào tạo và buổi khảo sát cửa hàng. Không chỉ chủ đại lý mà các bạn nhân viên bán hàng cũng được tham gia buổi đào tạo để hiểu cách vận hành và quản lý từng hạng mục.

Hiện Sapo cũng đang là đối tác chiến lược chính của Konni39, hỗ trợ rất nhiều cho các chủ cửa hàng trong việc kiểm soát và tối ưu lưu lượng hàng hóa ở cả kho lẫn cửa hàng. Đặc biệt, với các đại lý của thương hiệu Konni39 đều nhận được cơ hội sử dụng 1 năm miễn phí phần mềm Sapo và các ưu đãi khác.

3. Mã QR áp chương trình giảm giá

Một tích hợp công nghệ mới nhất đến từ sự hợp tác giữa Konni39 và VNPay, khiến cho việc áp mã và quản lý thanh toán trong thời gian chương trình khuyến mãi của chủ đại lý được dễ dàng hơn. Việc thanh toán online cũng sẽ được cập nhật đầy đủ và được thống kế rõ ràng, chi tiết, cắt bỏ thời gian kiểm kê lại rất nhiều.

Gần đây nhất là lần hợp tác tích hợp giữa công nghệ QR mới nhất của VNPay và các chương trình khuyến mãi tinh gọn của Konni39. Chủ cửa hàng sẽ nhận mã QR đặc biệt đã được tích hợp chương trình khuyến mãi, khi đấy khách hàng chỉ cần quét là hệ thống sẽ thông báo đầy đủ sản phẩm, giá sau khuyến mãi và tính toán. Do đó, chủ đại lý sẽ hạn chế việc sai sót trong tính toán mà vẫn đảm bảo áp dụng đầy đủ.

Lần hợp tác chiến lược giữa VNPay & Konni39

Lần hợp tác chiến lược giữa VNPay & Konni39

VNPay cũng là đối tác chiến lược vận hành trọng yếu của Konni39, nhờ vậy các đại lý cũng sẽ được ưu thế cập nhật nhanh nhất các tính năng mới hàng đầu của thương hiệu thanh toán số hàng đầu Việt Nam.

4. Hệ thống Smart Store mới nhất từ công nghệ Nhật Bản

Chiến dịch hợp tác với đối tác mới có tầm cơ lớn nhất của Konni39 trong năm nay chính là cú bắt tay với tập đoàn con của công ty công nghệ Trial Group – người đứng sau thành công của công nghệ tự động hóa tại các siêu thị lớn nhất của Nhật Bản. Dự kiến các cửa hàng của Konni39 sẽ được “nâng tầm” khi được áp dụng công nghệ thanh toán tự động hay kiểm soát hàng hóa bằng AI.

Trong một dự án hợp tác cùng Trial Group gần đây, Konni39 nhắm tới mục tiêu đem các siêu thị mini của thương hiệu tích hợp Smart Store để tối ưu hóa trải nghiệm công nghệ số của người tiêu dùng tại các cửa hàng Konni39. Đây hứa hẹn là một dự án tầm cỡ tạo ra lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho các cửa hàng của thương hiệu.

Dự kiến áp dụng mô hình Smart Store vào cửa hàng của Konni39

Dự kiến áp dụng mô hình Smart Store vào cửa hàng của Konni39

Konni39 hiện cũng đang tích cực chạy đua theo các công nghệ mới và hiệu quả nhất để giúp các chủ cửa hàng dễ dàng, thuận tiện trong việc vận hàng và tạo nét cạnh tranh khác biệt cho toàn bộ cửa hàng/siêu thị mini Nhật trong chuỗi Konni39. Hãy cùng đón chờ các hoạt động tiếp theo của thương hiệu trong nỗ lực cải tiến và đổi mới nhé.

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!