Đối tác mở cửa hàng

Đón đầu xu thế hàng Nhật nội địa cùng Konni39 Nguyễn Quý Đức

konni39

12/11/2023

Ngày 09/11 vừa qua, chuỗi thương hiệu siêu thị mini Nhật đã đón chào thêm một thành viên mới Konni39 Nguyễn Quý Đức, đánh dấu con số 150+ cửa hàng Nhật của thương hiệu chúng tôi trong suốt quãng thời gian 7 năm hoạt động.

Nhu cầu mua hàng Nhật đa dạng

Cửa hàng Nhật nội địa Konni39 Nguyễn Quý Đức có địa chỉ tại Thanh Xuân Bắc, là địa phương có lượng dân cư lớn, dẫn đến nhu cầu sử dụng các sản phẩm hàng chất lượng cao vô cùng lớn. Có thể nói đây là vị trí “đăc địa” của cửa hàng để có thể tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

Chị chủ của cửa hàng – chị Huệ – là người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc buôn bán và phân phối hàng Nhật nội địa cho người tiêu dùng. Chị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm Nhật trên hình thức bán trực tuyến cho người tiêu dùng cuối cùng, nhờ vậy chị nắm bắt được rất rõ tâm lý, nhu cầu và cách tiếp cận khách hàng sao cho đúng.

Theo chị Huệ chia sẻ, dù nhận thấy nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm Nhật khi mua hàng online vẫn đang gia tăng, tuy nhiên với các sản phẩm hàng Nhật có giá thành cao đì kèm với yêu cầu về chất lượng lớn, khách hàng mục tiêu của chị sẽ có xu hướng đến cửa hàng để kiểm nghiệm và đánh giá sản phẩm trực tiếp.  Vì vậy, lựa chọn mở cửa hàng vật lý của chị là để gia tăng độ uy tín và phục vụ được nhu cầu của khách hàng được tốt hơn.

Cửa hàng Konni39 Nguyễn Quý Đức

Cửa hàng Konni39 Nguyễn Quý Đức để đáp ứng nhu cầu mua hàng của đa dạng khách hàng

 

Lý do chọn Konni39 nhượng quyền

Chị Huệ chia sẻ thêm ban đầu chị rất đắn đo giữa việc tự mở cửa hàng hay nên đi mua nhượng quyền. Mặc dù có kinh nghiệm kinh doanh sẵn có, việc tự mở một cửa hàng vẫn tạo những áp lực và đem tới gánh nặng tài chính nhất định. Thực sự chị đã tìm hiểu qua rất nhiều trước khi đưa ra quyết định mua nhượng quyền.

Chị tìm hiểu về các thương hiệu nhượng quyền hàng Nhật uy tín nhất hiện nay, mặc dù có khá nhiều thương hiệu nổi trội, nhưng chị vẫn quyết định lựa chọn Konni39 sau khi cân nhắc về các hỗ trợ của phía thương hiệu mẹ dành cho chủ đại lý như chị.

“Konni39 đã cam kết hỗ trợ từ A-Z trong suốt quá trình kinh doanh mà không thu thêm phí duy trì nhượng quyền, và thực sự thương hiệu đã làm được điều đó”_Chị Huệ chia sẻ.

Cơ sở Konni39 Nguyễn Quý Đức

Hỗ trợ của Konni39 trong suốt quá trình xây dựng và vận hành cửa hàng

Đúng như cam kết, Konni39 đã hỗ trợ chị theo suốt trong quá trình xây dựng cửa hàng, hỗ trợ tái đầu tư 100% phí nhượng quyền cho các POSM, trưng bày tại cửa hàng, đào tạo, … giúp chị có thể định hướng rõ ràng trên thị trường hiện nay.

Nhân tuần lễ khai trương cửa hàng Konni39 Nguyễn Quý Đức từ 09/11 – 16/11, cửa hàng có áp dụng siêu nhiều ưu đãi hấp dẫn cho hơn 500+ sản phẩm Nhật nội địa dành tặng cho mọi khách hàng ghé thăm cửa hàng. Đây cũng là một trong những chiến lược khai trương giúp cửa hàng thu hút khách mới đến ghé thăm và tạo cơ hội thúc đẩy hình ảnh.

Cửa hàng Nhật Konni39 Nguyễn Quý Đức tại Than Xuân Bắc, Hà Nội

Cửa hàng Nhật Konni39 Nguyễn Quý Đức tại Than Xuân Bắc, Hà Nội

Nếu bạn có quan tâm đến mô hình kinh doanh siêu thị mini Nhật nội địa, hãy liên hệ ngay với Konni39 để được nhận tư vấn đến từ các chuyên gia 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi nhé!

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!