Đối tác mở cửa hàng

Mở rộng thu nhập x5 lần như Konni39 Thạch Thất

konni39

23/12/2023

Ngày 10/12 vừa qua, chuỗi cửa hàng Nhật nội địa Konni39 đã chính thức ra mắt người dân tại Hà Nội với sắc màu đỏ rực rỡ cùng hàng ngàn chương trình khuyến mãi cực hot đến với người tiêu dùng nói chung.

Cửa hàng Konni39 Thạch Thất

Cửa hàng Konni39 Thạch Thất chính thức khai trương hồng phát với nhiều thành công đột phá

 

Chị chủ cửa hàng Konni39 Thạch Thất – chị Kiều Trang là người đã từng có kinh nghiệm kinh doanh từ trước với thu nhập chính hiện tại của chị đến từ cửa tiệm thuộc ở cùng thị trấn Thạch Thất. Tuy nhiên trong giai đoạn gần đây, cửa tiệm thuốc không có tiến triển mạnh mẽ.

Với số vốn dành được từ tiệm thuốc, chị quyết định kinh doanh mở rộng thêm mặt hàng đánh đúng vào nhu cầu tiêu dùng của người dân hơn, chị hướng tới xu hướng kinh doanh bền vững và lâu dài để đảm bảo song song nguồn thu nhập từ hai bên.

Sau đó, chị bắt đầu tìm hiểu và đánh giá khá cao các mô hình cửa hàng tiện lợi, một phần vì nó đánh đúng vào thói quen mua hàng liên tục và nhiều của người dân địa phương, ngoài ra do các sản phẩm có hạn sử dụng dài, dễ bảo quản.

Sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh

Sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh là mặt hàng thiết yếu, phải sử dụng liên tục

Nhận thấy tiềm năng của hàng Nhật hiện nay vừa là xư hướng mạnh, vừa có đà tăng trưởng lâu dài, chị Trang quyết định đầu tư vào mô hình cửa hàng tiện lợi Nhật. Tuy nhiên do đặc thù của hai ngành hàng quá khác nhau, chị lại chưa nắm rõ được hết hành vi của khách hàng tiềm năng.

Vướng mắc chị một thời gian, chị quyết định sẽ đầu tư nhượng quyền, cụ thể là mua nhượng quyền từ thương hiệu vừa có sẵn tệp khách hàng tiềm năng, vừa hỗ trợ chị trong quá trình vận hành cửa hàng.

Và chị đã quyết định tin tưởng Konni39 sẽ là thương hiệu phù hợp nhất với mình để mở cửa hàng. Một phần vì mức hỗ trợ cực có lợi của thương hiệu dành cho đại lý nằm trong chuỗi, một phần vì phí nhượng quyền chỉ cần đóng duy nhất 1 lần mà vẫn nhận được sự đồng hành trọn đời.

 

Với các hỗ trợ cùng ưu đãi của thương hiệu, cửa hàng Konni39 Thạch Thất đã nhanh chóng được xây dựng và đi vào khai trương trong chưa đầy 2 tuần. Đội ngũ nhân viên làm việc bài bản, chuyên nghiệp, nhanh chóng định hình công việc và sắp xếp, phân tích tình hình kinh doanh địa phương để đưa ra hướng đi thích hợp nhất

Nhờ vậy mà Konni39 Thạch Thất đã có màn khai trương hồng phát, kịp thời bắt kịp xu hướng mua hàng Nhật tiêu dùng nhanh tăng cao vào cuối năm, giúp chủ cửa hàng – chị Kiều Trang có thể sẵn sàng các hoạt động kinh doanh chị dự định.

 

Cửa hàng Konni39 Thạch Thất

Cửa hàng Konni39 Thạch Thất

 

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!