Khai trương bùng nổ

Bán gì không đụng hàng? Thu lời nhanh chóng với 10+ ý tưởng kinh doanh ít vốn

konni39

27/01/2024

Các sản phẩm độc lạ trên thị trường, ít người sở hữu và đáp ứng đúng nhu cầu luôn đem lại nguồn lợi nhuận cao hơn cho nhà kinh doanh do không có đối thủ cạnh tranh. Lợi thế lớn như vậy, nhưng các dòng sản phẩm độc quyền luôn khó tìm do độ “hiếm có” của chúng mà phải đảm bảo bán gì không đụng hàng.

Vậy hôm nay, hãy cùng Konni39 trả lời cho câu hỏi Bán gì không đụng với với 10+ ý tưởng kinh doanh độc lạ với mức vốn thấp phù hợp nhé!

I. 10+ ý tưởng bán gì không đụng hàng

1. Thiết kế chữ ký

Đảm bảo bạn bán gì không đụng hàng với ngành nghề kinh doanh dịch vụ thiết kế chữ ký cực kỳ  mới mẻ ở Việt Nam và khó tìm được bên hỗ trợ cho dịch vụ này mà chuyên môn 100%.

Nhưng thực tế trên thế giới, công việc này đang dần phát triển khi liên tục nhận được đơn hàng từ các chủ đầu tư, các nhà kinh doanh hay thậm chí là những người nổi tiếng có nhu cầu sở hữu một chữ ký độc nhất cho riêng mình.

Bán gì không đụng hàng - Thiết kế chữ ký

Dịch vụ thiết kế chữ ký đánh vào tâm lý người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt muốn sở hữu chữ ký đẹp, đặc biệt, dễ nhận biết nhưng khó bắt chước theo

Thiết kế chữ ký sẽ yêu cầu bạn không chỉ có khả năng thiết kế, mô phỏng cao mà cần tìm hiểu về phong thủy để sáng tạo ra một chữ ký phù hợp hoàn toàn với người đặt hàng. Tất nhiên những chữ ký này cũng yêu cầu phải độc lạ, khó bắt chước để tránh bị giả mạo.

2. Các bộ kit y tếdu lịch

Xu hướng cắm trại, đi leo núi, đi khám phá của các tín đồ đam mê du lịch ngày càng tăng cao, thì nguồn cung cho các bộ kit y tếcực kỳ quan trọng nhưng lại khó tìm mua do không có bên phân phối nào chuyên trách.

Đặc biệt hơn, các bộ kit y tế du lịch lại đang được cập nhật rất nhiều các sản phẩm chữa thương như băng bó, bông cồn, thiết bị sát khuẩn, … phù hợp với không chỉ dân du mục mà còn là những hộ gia đình khi có tai nạn nhẹ ngoài ý muốn xảy ra.

Bộ kit y tế du lịch

Bộ kit y tế du lịch là hành trang không thể thiếu đối với dân du lịch, nhưng lại có nguồn cung trên thị trường cực kỳ hạn chế

Tầm quan trọng ngày càng tăng cao, mà nguồn cung hạn hẹp, bộ kit y tế du lịch chắc chắn nằm trong danh sách bán không đụng hàng mà tỷ lệ chốt đơn hàng cao chót vót.

3. Tác phẩm handmade

Sản phẩm handmade không chỉ được yêu thích bởi độ phong phú từ tranh, tượng, gốm sứ mà còn vì tính độc nhất vô nhị của chúng. Đặc biệt những người có gu thẩm mỹ cao họ rất chuộng các tác phẩm handmade bởi nghệ thuật và được sở hữu bản riêng biệt, không bị trùng lặp.

Với những người có khả năng trong việc thiết kế, kiến tạo thì đây chính là đáp án hoàn hảo cho vấn đề Bán gì không đụng hàng. Hãy tạo ra loạt những tác phẩm độc đáo theo đúng mong muốn của khách hàng để tạo ra lợi thế kinh doanh hoàn hảo cho mình.

4. Dịch vụ du lịch trải nghiệm

Mô hình du lịch đang phát triển bùng nổ và được đón nhận bởi dân du lịch Việt Nam lẫn khách nước ngoài mong muốn trải nghiệm nét văn hóa tại vùng địa phương. Du lịch trải nghiệm không chỉ là khám phá cảnh quan mà còn là tham gia trực tiếp vào đời sống người dân, thưởng thức ẩm thực và các hoạt động đậm chất dân gian, gần gũi mà cũng độc đáo.

Các gói dịch vụ trải nghiệm sẽ kết hợp trực tiếp với các nhà dân địa phương để tạo điều kiện trải nghiệm. Thường mô hình này sẽ hút hơn nếu địa phương có các hoạt động trải nghiệm thú vị như chèo thuyền thúng hay đặc sản địa phương độc lạ.

Bán hàng không sợ ế - Du lịch tự trải nghiệm

Du lịch tự trải nghiệm rất đa dạng, nhưng chủ yếu là tự phát. Các nhà lữ hành rất cần một bên vừa hỗ trợ kết nối họ, vừa đảm bảo an toàn cho chuyến đi sắp tới

Tính đến hiện tại đây vẫn là hướng kinh doanh lợi thế, bán hàng không đụng hàng do ít bên khai thác và làm chuyên sâu, giúp bạn dễ kiếm lời bằng cách tùy chỉnh mức giá. Tuy nhiên với lượng nhu cầu khổng lồ như hiện nay, sớm thôi đây sẽ là ngành bùng nổ với số bên cung cấp dịch vụ tăng mạnh.

5. Thực phẩm hữu cơ, thực phẩm cho người ăn kiêng

Bán gì không đụng hàng? Chắc chắn bạn nên thử bắt tay vào các dòng thực phẩm hữu cơ, hoặc thực phẩm dành cho người ăn kiêng để bắt đúng xu hướng ăn uống lành mạnh của nhiều chị em hiện nay. Rất ít bên cung cấp dòng sản phẩm hữu cơ hoặc các loại thực phẩm non-sugar, non-gluten trong khi người mua hàng ngày càng cần những dòng sản phẩm an toàn thực sự cho sức khỏe.

Bạn có thể tìm kiếm các bên sản xuất và đóng vai trò làm bên phân phối để bán các sản phẩm ra thị trường bằng cách bán hàng online. Hoặc bạn có thể trực tiếp nấu các món ăn healthy và nhận đăng ký giao hàng tận nhà, lựa chọn này giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hơn.

Thực phẩm hữu cơ

Thực phẩm hữu cơ vừa hợp cho những người bện cần ăn các sản phẩm an toàn, vừa nhắm tới tệp khách hàng có lối sống lành mạnh

6. Đèn bật từ xa

Đèn bật từ xa cho phép người dùng có thể bật/tắt công tác điện thông qua giọng nói hoặc thiết bị điện tử như điện thoại. Các dòng sản phẩm này có mức doanh thu cực khủng trên thị trường quốc tế nhưng lại là thiết bị hoàn toàn mới đối với người dùng Việt Nam.

Bóng đèn thông minh có mức giá phải chăng hơn so với các thiết bị thông minh khác, ngoài ra cũng thêm nhiều tính năng như hệ thống chiếu sáng thông minh có thể tùy chọn điều chỉnh độ sáng và màu sắc ngay từ xa.

Với mức vốn tối ưu, bạn có thể lựa chọn đèn bật từ xa để kinh doanh, bán không đụng hàng, giữ được thế độc quyền lại dễ dàng cạnh tranh với các dòng đèn truyền thống khác.

Đèn thông minh

Người dùng dần có nhu cầu tiếp cận với các sản phẩm thông minh như đèn, có thể điều khiển từ xa, dễ dàng và tiện lợi

II. Những lưu ý khi bán hàng không đụng hàng, bán hàng chưa có trên thị trường

1. Hiểu rõ khách hàng mình nhắm tới

Trước hết, bạn cần hiểu rõ đối tượng mục tiêu và sở thích của họ là tiền đề cơ bản để quyết định bán gì không đụng hàng mà vẫn thu được lời.

Nắm bắt tâm lý, nhu cầu và mong muốn của khách hàng sẽ giúp bạn không chỉ trong việc thiết kế, lựa chọn sản phẩm phù hợp mà còn trong việc xác định các chiến lược tiếp thị sắc bén, đảm bảo sự thành công lâu dài trong thị trường cạnh tranh.

2. Đầu tư vào chất lượng và sự sáng tạo của sản phẩm

Dù bạn lựa chọn sản phẩm nào, chất lượng và độ sáng tạo cũng phải là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Sản phẩm không đụng hàng cần thực sự nổi bật và mang đến giá trị độc đáo để thu hút và giữ chân khách hàng. Đầu tư vào chất lượng sản phẩm và không ngừng sáng tạo không chỉ giúp sản phẩm của bạn trở nên khác biệt mà còn góp phần xây dựng uy tín và thương hiệu mạnh mẽ.

3. Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng

Kinh doanh không chỉ là bán hàng, mà còn là quá trình xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Hãy luôn lắng nghe phản hồi, nắm bắt xu hướng và điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu thị trường. Việc tạo ra một trải nghiệm khách hàng tuyệt vời không chỉ giúp giữ chân khách hàng hiện tại mà còn thu hút khách hàng mới thông qua tuyên truyền tích cực.

 

Bán gì không đụng hàng vẫn luôn là khúc mắc của nhiều nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh đảm bảo bán chạy hàng, không gặp vấn đề như cạnh tranh quá gay gắt, khó giành được thị phần sau này.

Konni39 đã gợi ý cho bạn top các ngành sản phẩm đảm bảo bán không đụng hàng, vừa mới lạ vừa đáp ứng đúng nhu cầu thị trường. Vậy tiếp theo, sau khi tìm được lĩnh vực phù hợp, hãy theo dõi thêm tại Konni39 các hoạt động cần chuẩn bị trước khi khai trương cửa hàng mới nhé.

Tất tần tật về chiến lược khai trương cửa hàng đảm bảo thành công

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!