Khai trương bùng nổ

Những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận có 1-0-2 trên thị trường

konni39

02/03/2024

Theo bạn, tiêu chí nào sẽ của sản phẩm sẽ quyết định đến khả năng buôn bán của cửa hàng bạn lên tới gần như 100% không? Theo thương hiệu dịch vụ tư vấn bán toàn cầu Simtech, 3 yếu tố đứng đầu để đánh giá sản phẩm tiềm năng bán cao chính là tỷ suất lợi nhuận, đáp ứng nhu cầu và độc quyền, hiếm có trên thị trường.

Vậy tính tại thời điểm năm 2024 này, những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận nào đang có nhu cầu cao nhất mà ít thấy trên thị trường hiện nay? Hãy cùng Nhượng quyền Konni39 tìm hiểu các gợi ý sau nhé.

Những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận

Top những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận, hiếm có với mức vốn khởi điểm thấp

I. Top những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận với mức vốn thấp

1. Cuộn phim chụp ảnh

Các sản phẩm máy chụp ảnh phim đang dần lấy lại vị thế của mình khi liên tục được nâng cấp về màng lọc, màu sắc ảnh chiếm được sự yêu thích của giới trẻ. Máy chụp phim lại không thể thiếu được một thứ giúp lưu trữ hình ảnh đẹp và mượt: cuộn phim chụp ảnh là sản phẩm đầu tiên trong những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận Konni39 giới thiệu đến bạn.

Đây cũng là dòng sản phẩm có mức giá tăng cao nhất trên thị trường trong một thập kỷ gần đây. Các dòng thương hiệu lớn như Kodak, Fuji, Lomography đang không ngừng nâng cấp chất lượng để tạo điểm mới so với máy ảnh digital, đặc biệt nhất là “cảm giác hoài cổ” trong từng thước phim.

Mặt hàng có lợi nhuận cao trên thị trường - Cuộn phim

Mặt hàng có lợi nhuận cao trên thị trường – Cuộn phim

Đánh giá theo lượng đơn hàng cùng số lượng nhà cung cấp hiện tại có trên thị trường, đây sẽ là một trong những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận có độ hiếm trung bình trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn cuộn phim để đầu tư mà không cần phải quảng bá sản phẩm nhiều.

2. Thiết bị sạc không dây

Sạc dây lộ ngày càng nhiều khuyết điểm khi đem đến các bất lợi đứt dây, hỏng sạc, vướng víu cho người dùng. Để giải quyết rắc rối của khách hàng, các loại sạc không dây không còn phụ thuộc vào ổ cắm điện đã ra mắt với các tính năng thân thiện với người dùng.

Đối với các thương nhân, sạc không dây ngành càng có những cải tiến có lợi như thêm tính năng tạo độ hút khách hàng, chi phí nhập đầu vào cũng rẻ hơn, giá bán lại được tối ưu để thu lợi nhuận tốt. Hơn nữa tại thị trường Việt Nam, sạc không dây vẫn còn quá ít nhà phân phối, tạo khoảng trống lớn cho bạn kinh doanh thu lời.

Trên thị trường hiện nay chưa có nhiều bên bán thiết bị sạc không dây chính hãng. Vì vậy hãy tận dụng độ han hiếm, quảng bá ngày khai trương để tạo ấn tượng tốt cho mặt hàng bán chạy nhất như sạc không dây.

Sạc không dây là sản phẩm trong những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận

Sạc không dây là sản phẩm trong những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận với mức tìm kiếm tăng trưởng đều

Theo đánh giá của các chuyên gia, ước tính ngành sạc không dây trên thế giới sẽ có mức tăng trưởng mạnh tới 22,2% vào năm 2027, là sản phẩm công nghệ có nhu cầu và mức chi mua cao nhất thời điểm đấy.

3. Đồng hồ theo dõi sức khỏe

Đồng hồ theo dõi sức khỏe không còn quá lạ lẫm với thị trường Việt khi tìm được một chỗ đứng nhất định cùng lượt người mua mỗi năm tăng trưởng đều. Tuy nhiên trong 2 năm đổ lại đây, sản phẩm đồng hồ theo dõi sức khỏe lại có những cải tiến vượt bậc.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe bắt đầu được tích hợp theo nhiều chức năng có lợi khác như xem giờ, đếm bước chân, tính thời gian, liên lạc … không kém gì đồng hồ thông minh. Công nghệ đổi mới liên tục, sự ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mới cũng ngày càng nhiều, phù hợp cho nhu cầu người dân.

Sản phẩm này đang có mức giá bán giao động từ 300,000 –  3,000,000 VNĐ tùy sản phẩm. Mức giá này giúp cửa hàng bạn có thể tiếp cận đa dạng khách hàng về mua hàng.

Tham khảo thêm: Trong năm 2024 nên kinh doanh gì lời nhanh.

Sản phẩm có mức thu hồi vốn nhanh

Đồng hồ theo dõi sức khỏe có mức giá thành vừa túi, nhu cầu cao là mặt hàng được săn đón liên tục

4. Máy làm ẩm không khí

Thời tiết Việt Nam với khí hậu nóng khô, lạnh buốt thường gây ra các vấn đề về sức khỏe như da khô, cổ họng bị kích thích và thậm chí là dị ứng trầm trọng hơn. Vì vậy hiện nay, nhiều gia đình đang sắp máy phun sương để nâng cao mật độ độ ẩm trong không khí gia đình.

Sản phẩm có thể không hiếm trên thị trường, tuy nhiên nguồn cầu tăng mạnh khiến các sản phẩm này được săn đón và trở thành mặt hàng lợi nhuận cao đáng để đầu tư buôn bán. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn mặt hàng chính hãng, có chất lượng và độ bền đáp ứng tốt.

Máy tạo độ ẩm đáp ứng nhu cầu người mua

Máu tạo độ ẩm giúp bảo vệ sức khỏe gia đình đang là thiết bị “không thể thiếu”

Sản phẩm máy tạo độ ẩm đã có rất nhiều các “phiên bản” khác nhau từ phun sương to, mini, phun tinh dầu, quạt phun sương, … phục vụ từng nhu cầu khác nhau bên cạnh bảo vệ sức khỏe của người mua. Bạn nên cân nhắc nhập đủ để tạo độ đa dạng, dễ dàng tư vấn bán hàng cho khách và tăng tỷ lệ chốt đơn cho cửa hàng.

5. Máy lọc không khí

Bầu không khí ở Việt Nam đang có mức độ ô nhiễm cảnh báo hàng đầu thế giới, khiến sức khỏe của người dân bị đe dọa liên tục do các hiện tượng như bụi mịn, sương mù. Chính vì vậy, xu hướng kinh doanh năm 2024 đã chuyển dịch sang các mặt hàng giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, cụ yể là máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

Máy lọc không khí hiện có rất nhiều nguồn bán hàng khác nhau, theo thời gian dần đây có thể không còn là sản phẩm hiếm có trên thị trường. Tuy nhiên để trả lời câu hỏi Bán hàng gì chạy nhất, máy lọc không khí vấn là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm có tỷ lệ lãi cao, thu vòng vốn nhanh chóng.

Máy lọc không khí có tỷ lệ thu hồi vốn tốt

Tương tự máy làm ẩm không khí, máy lọc không khí là thiết bị giúp bảo vệ sức khỏe, đặc biệt được thị trường quan tâm do chất lượng không khí gần đây

Hãy đảm bảo nhập hàng chính hãng, có giấy tờ và bảo hành đầy đủ. Bởi thị trường hiện nay rất tín nghiệm nguồn gốc xuất xứ và các hỗ trợ của bên bán, điều này quyết định khách hàng có hay không sẽ tin tưởng và ủng hộ cửa hàng của bạn.

6. Hàng tiêu dùng

Một trong những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận có mức vốn thấp và khả năng thu lãi về tốt nhất hiện nay phải kể đến các mặt hàng tiêu dùng. Với lượng 6,000 sản phẩm đa dạng có mức giá giao động rộng từ 5.000 đến 500.000, đây là ngành đánh đúng nhất vào nhu cầu dùng thiết yếu của khách hàng.

Theo đánh giá của Konni39, là mặt hàng lợi nhuận cao, hàng tiêu dùng thích hợp để buôn bán tại cửa hàng lẫn trên các nền tảng trực tuyến mà vẫn nhận được nhiều lượt mua. Còn với các cửa hàng vật lý, hàng tiêu dùng hút khách nhất thường ở các mô hình siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm Hàng tiêu dùng gồm những mặt hàng nào? Tại sao đây là ngành đáng kinh doanh nhất 2024

Hàng tiêu dùng có lượt mua hàng khổng lồ

Các sản phẩm hàng tiêu dùng luôn đánh đúng vào nhu cầu thiết yếu của người mua

Bạn cũng có thể cân nhắc để tạo ra các thương vụ bán cho các nhà bán buôn, mức giá bán rẻ hơn so với hình thức bán lẻ nhưng sẽ thúc đẩy được nhiều sản phẩm hơn, tránh tình trạng tồn kho, hết date. Chi phí nhập của hàng tiêu dùng cùng rất rẻ, chỉ với vốn khởi điểm 5 triệu bạn đã có thể kinh doanh online lợi nhuận cao rồi.

7. Các sản phẩm cho bé

Doanh thu ngành mẹ và bé được The Metrics đánh giá là đạt mức cao với lãi suất tăng trưởng 4,9%, dù trong thời gian suy giảm sức mua do nền kinh tế. Một trong những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận trong suốt thập kỉ qua, đây là lựa chọn hoàn hảo để bạn bắt đầu mô hình của mình.

Với sự đa dạng của các mặt hàng Mẹ & Bé trên thị trường hiện nay, bạn cần đánh giá lại nhu cầu mua của các bậc phụ huynh để tránh gặp trường hợp hàng bị tồn tại kho. Bạn có thể tham khảo các nền tảng như Shopee, Lazada để đánh giá lượt bán, lượt bình luận ở sản phẩm và lên danh sách hàng bán có lợi nhất cho mình.

Ngành Mẹ & Bé

Các sản phẩm Mẹ & Bé luôn có nhu cầu mua không thay đổi, không bị ảnh hưởng bới yếu tố bên ngoài như kinh tế, dịch bệnh, …

8. Phụ kiện tóc

Vogue đã đưa ra thử nghiệm và đánh giá rằng xu hướng làm đẹp lớn nhất chính là phong trào làm đẹp DIY (Do it yourself) cho phép các bạn có thể chủ động trang điểm, làm đẹp ngay tại nhà, bao gồm cả làm tóc. Đó là lý do tại sao các phụ kiện tóc như lược, kẹp, dây buộc tóc là những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận được mua với số lượng lớn trên các nền tảng hiện nay.

Từ khi trào lưu DIY bùng nổ từ năm 2019 đến nay, phụ kiện tóc vẫn giữ được độ tăng trưởng ổn định và được liệt kê là các mặt hàng lợi nhuận cao và không bị ảnh hưởng với các tác nhân khác. Sản phẩm nhỏ, nhẹ, khó hư hại, dễ đóng gói và vận chuyển này nên nằm trong danh sách mặt hàng bạn sẽ đầu tư sắp tới.

Phụ kiện tóc

Các sản phẩm làm đẹp tóc đã được xếp lên danh sách các sản phẩm có lượng bán tăng đều nhất

Nhưng lưu ý, muốn thu được nhiều khách, cửa hàng bạn cần đảm bảo có đủ các sản phẩm phụ kiện tóc từ chun, kẹp tóc, lô cuốn, máy uốn, … với đầy đủ mẫu mã và hình dạng.

9. Sản phẩm tập thể dục tại nhà

Ngày càng nhiều người lựa chọn tập thể dục tại nhà để nâng cao sức khỏe, giữ vững lối sống lành mạnh cho bản thân. Đặc biệt sau covid-19, xu hướng tập thể dục tại nhà phát triển rõ rệt, người mua cũng tìm kiếm các vật dụng tập thể dục tại nhà nhiều hơn.

Nhiều bên kinh doanh lựa chọn việc kết nối với các chuyên gia thể hình, những người hướng dẫn tập thể dục tại nhà để quảng bá sản phẩm của mình. Đây cũng là cách cạnh tranh có mức chi phí booking hợp lý để bạn tham khảo.

10. Mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận – Nến thơm

Theo công bố của Forbes, thị trường nến thơm thế giới đã mang đến mức tỷ suất lợi nhuận cho thương nhân lên tới 25 – 50%, lọt top mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận toàn thế giới. Trong thị trường Việt Nam, nến thơm cũng dần phổ biến khi nhu cầu tịnh dưỡng, giải tỏa áp lực không còn là hiếm.

Người mua hiện chuộng nhất vẫn là các dòng nến thơm tự làm, được đặt hàng theo đúng yêu cầu của người mua. Mức giá bán của nến thơm hiện đang giao động từ 300,000 – 700,000/nến tùy nguyên liệu. Nhưng nhìn chung nguyên liệu thô của nến thơm rẻ, công đoạn làm cũng đơn giản để bạn có thể thoải mái bắt tay vào làm.

Mặt hàng bán chạy nhất - Nến thơm

Mặt hàng bán chạy nhất – Nến thơm đang có tỷ suất lợi nhuận vượt bậc

Dựa trên nhu cầu của khách hàng hiện nay, Konni39 đã bật mí những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận đạt đủ tiêu chuẩn lãi cao – nhu cầu lớn – độc lạ trên thị trường hiện nay. Hy vọng trong bài viết này bạn sẽ lựa chọn được mặt hàng bán chạy nhất hiện nay phù hợp cho mục tiêu đầu tư sắp tới.

Đừng quên theo dõi Konni39 để nhận được những kiến thức mới nhất trong việc kinh doanh và vận hành cửa hàng. Bạn cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi trong đường link dưới đây để được nhận tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đấy.

https://konni39.vn/dich-vu-tu-van-mien-phi/

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!