Cơ hội hợp tác

Konni39 Aeon Mall Hà Đông – Cột mốc phát triển của thương hiệu

Admin

22/07/2023

Đi theo triết lý Kaizen của người Nhật trong suốt công cuộc hình thành và phát triển thương hiệu, Konni39 Aeon Mall Hà Đông có thể đánh giá là một thành công to lớn trong nỗ lực đưa thương hiệu và sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt của thương hiệu này.

Vậy cụ thể, Konni39 Aeon Mall Hà Đông đã đem lại được gì cho thương hiệu Konni39? Cùng tìm hiểu nhé!

Konni39 Aeon Mall Hà Đông

Konni39 Aeon Mall Hà Đông

Khởi nguồn của Konni39 là một cửa hàng nhỏ nằm tại con phố Bạch Mai, sau hơn 6 năm phát triển, tính đến nay, Konni39 đã nhanh chóng vươn lên trở thành một thương hiệu lớn mạnh khi sở hữu hơn 140 cửa hàng ở khắp 3 miền đất nước. Dần dần, người tiêu dùng Việt đã quen với cái tên Konni39 cùng loạt sản phẩm Nhật chính hãng mà thương hiệu đem lại.

Tiếp nối những thành công liên tục từ hơn 100 cửa hàng đại lý trước đó, với mong muốn thấu hiểu các vấn đề cùng tìm ra phương hướng giải quyết mà các chủ đại lý thường xuyên gặp phải, Konni39 Aeon Mall Hà Đông chính thức được mở cửa.

Konni39 Aeon Mall Hà Đông

Sản phẩm và dịch vụ của Konni39 Aeon Mall Hà Đông

Mang sắc đỏ quen thuộc của thương hiệu tượng trưng cho nét văn hóa đậm chất đất nước mặt trời mọc, giữ nguyên nét đẹp văn hóa của người Nhật vẫn luôn được nhân bản qua các cửa hàng của chủ đại lý, Konni39 Aeon Mall Hà Đông vẫn mang cái tên Konni39 với “Konni” là viết tắt của từ “konnichiwa” trong tiếng Nhật, có nghĩa “xin chào”. Số 39 trong tiếng Nhật được đọc là “san-kyu”, cách phát âm giống từ “thank you” trong tiếng Anh, có nghĩa “cảm ơn”.

“Xin chào và cảm ơn” là đặc trưng trong cung cách phục vụ của người Nhật Bản được học hỏi bởi Konni39. Vì vậy Konni39 Aeon Mall Hà Đông cũng đề cao phép lịch sự và sự tận tâm khi phục vụ, đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất tới từng vị khách hàng ghé thăm.

Các sản phẩm hàng Nhật nội địa tại Konni39 Aeon Mall Hà Đông cũng được cập nhật thường xuyên dựa theo các danh mục và sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật, đem tới thử nghiệm với mức giá phải chăng. Từ đây thương hiệu đúc kết và lựa chọn được bộ sản phẩm phù hợp gửi các chủ đại lý, đảm bảo thành công tối đa.

Konni39 Aeon Mall Hà Đông

Quý khách hãy ghé thăm Konni39 Aeon Mall Hà Đông để trải nghiệm và đánh giá chính xác nhất và cửa hàng, thương hiệu cũng như các sản phẩm chuẩn được nhập khẩu chính hãng của Konni39 nhé!

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!