Cơ hội hợp tác

Konni39 kết hợp cùng S Select tạo các booth mua hàng ưu đãi cực tiện lợi

konni39

25/08/2023

Ngày 15/07/2023, sự kiện Tái nhận diện cửa hàng Konni39 Phố Nối thu hút rất nhiều lượt khách tại Hưng Yên đến ghé thăm và trải nghiệm mua hàng Nhật nội địa tại cửa hàng. Bên cạnh đó là chiếc Booth mang sắc xanh của thương hiệu S Select với các sản phẩm ưu đãi hot nhất từ thương hiệu cũng thu hút phần lớn sự chú ý của khách hàng đến ghé thăm và dùng thử sản phẩm miễn phí.

Đối tác chiến lược của Konni39

Booth mua hàng và dùng thử sản phẩm Bột rau củ miễn phí nhà S Select

 

S Select – Thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản

S Select là thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm lành mạnh được nghiên cứu và phát triển bởi công ty mẹ là tập đoàn dược phẩm Sugi có hơn 46 năm kinh nghiệp. Kế thừa các công nghệ tiên tiến cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, S Select nhanh chóng gây được tiếng vang tại thị trường mẹ, liên tục mở rộng các sản phẩm trong ngành như Mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, chăm sóc nhà cửa, thực phẩm chức năng (bảo vệ gan, collagen…).

Các sản phẩm Mỹ phẩm của S Select rất được lòng phái nữ Nhật do sự lành tính, hiệu quả mềm mịn tối đa cho làn da nhạy cảm, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Nhưng khi đến thị trường Việt, các sản phẩm thực phẩm của S Select có chỗ đứng hơn hẳn do các thành phần thiên nhiên an toàn, cùng chất dinh dưỡng hỗ trợ phù hợp với nhu cầu dùng của người mua Việt.

Một trong những đối tác chiến lược của Konni39

S Select – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Nhật

 

Mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài

Là đối tác chiến lược lâu năm của Konni39, S Select đã cùng đồng hành với thương hiệu tại rất nhiều các chương trình khai trương mở cửa, hay kể cả trong những sự kiện đặc biệt của từng đại lý trong chuỗi. Các sản phẩm nhà S Select cũng được rất nhiều khách hàng săn đón, liên tiếp trở thành các sản phẩm có lượt mua nhất nhì tại rất nhiều cửa hàng nhà Konni39. 

S Select cũng là đối tác phân phối hàng hóa lớn nhất của Konni39 với hơn 5 năm tác chiến cùng phát triển. Các dòng sản phẩm nhà S Select được đầu tư phát triển nhắm tới lối sống lành mạnh, bổ sung dinh dưỡng qua các sản phẩm như Collagen, Bột lá đại mạch non, … nhắm tới đa đối tượng sử dụng. Sau khi hợp tác với Konni39, sản phẩm của S Select đã được lên quầy kệ của hơn 140+ cửa hàng và đến tay hàng nghìn người tiêu dùng yêu thích. Sự hưởng ứng tích cực của khách hàng và người tiêu dùng chính là tiền đề để hai thương hiệu cùng đi tới mối quan hệ hợp tác dài lâu.

Tiếp nối những thành công cùng mong muốn tiếp cận đến thật nhiều khách hàng sử dụng, trong đầu năm 2023, Konni39 cùng S Select bắt đầu dự án các Booth dùng thử sản phẩm ngay tại các đại lý cửa hàng của Konni39. Sản phẩm bán chạy nhất của S Select là Bột rau củ tổng hợp phù hợp với trẻ nhỏ và những người yêu thích lối sống healthy đã được sử dụng dùng thử như món quà khi khách ghé thăm ngày khai trương cửa tiệm.

 

Các booth dùng thử của S Select tại cửa hàng của Konni39

Phương pháp sử dụng sản phẩm dùng thử cũng từng được Konni39 và S Select áp dụng tại cửa hàng Konni39 Aeon Mall Hà Đông và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực của khách ghé thăm. Nhận thấy hiệu quả thu lại được, hai thương hiệu lập tức bắt tay triển khai hoạt động này cho các đại lý trong chuỗi thương hiệu.

Chương trình khuyến mãi tại Konni39

Chương trình dùng thử quầy S Select tại Konni39 Aeon Mall Hà Đông

Trong sự kiện Tái nhận diện cửa hàng của Konni39 Phố Nối, chiếc booth màu xanh thương hiệu S Select cũng được dựng lên ngay cạnh nhằm hỗ trợ chủ đại lý cũng như bán các sản phẩm dùng thử thu hút khách hàng. Lấy sản phẩm Bột rau củ S Select làm sản phẩm dùng thử, S Select nhờ vậy tiếp cận được nhiều khách hàng đến mua hàng, giúp chủ đại lý thu hút thêm khách tiềm năng ghé thăm. 

 

Quầy dùng thử tại cửa hàng Konni39

Konni39 hợp tác cùng S Select mở các booth dùng thử

Mối quan hệ hợp tác lâu dài của Konni39 cùng S Select nhằm mục tiêu đem tới lợi ích, hiệu quả cho các chủ đại lý khi lựa chọn phân phối, phát triển các sản phẩm hàng Nhật nội địa. Konni39 sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các đối tác lớn, đặc biệt là những đối tác thương hiệu Nhật như S Select để đa dạng nguồn hàng, đảm bảo chính hãng, đem lại các nguồn hàng tốt nhất cho chủ kinh doanh Konni39.

Trong thời gian tới, Konni39 sẽ tiếp tục nhập và phân phối các nguồn hàng chất lượng đến từ các nhãn hàng Nhật uy tín nhằm phát triển những dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, mang 100% giá trị Nhật cho cả gia đình Việt.

 

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!