Cơ hội hợp tác

Lan tỏa đam mê hàng Nhật cùng chủ đại lý Phú Đô

Admin

22/07/2023

Khi phải nhắc đến người có niềm đam mê bất tận với các sản phẩm hàng Nhật nội địa, thì Konni39 xin giới thiệu ngay cho bạn chị Hoa – chủ đại lý của Konni39 Phú Đô – với mong ước đem các sản phẩm hàng Nhật chất lượng cao tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Lan tỏa đam mê hàng Nhật cùng chủ đại lý Phú Đô

Khởi nguồn từ niềm đam mê hàng Nhật

Chị Hoa vốn là một du học sinh Nhật Bản với hơn 5 năm sinh sống và gắn bó với đất nước hoa anh đào. Sau khi về Việt Nam, mang nguyên tình yêu cùng sự đam mê mãnh liệt với các sản phẩm hàng Nhật chị vốn quen dùng trước đó, chị thắp lên dự định mở cửa hàng bán sản phẩm Nhật cho người dân tại Phú Đô nói riêng và Hà Nội nói chung.

Chị nhận thấy người quen của chị cũng gặp tình trạng là rất thích và tin tưởng dùng các sản phẩm hàng Nhật nội địa, tuy nhiên khu vực Phú Đô lại không có cửa hàng, khiến nhu cầu dùng cũng bị hạn chế khi phải đi xa mua hoặc chờ ship hàng.

Tuy nhiên việc mở cửa hàng với một người kinh nghiệm chưa quá nhiều như chị vẫn là một thử thách lớn. Chưa kể khó khăn về nguồn hàng, bộ sản phẩm cũng như việc điều phối cửa hàng trơn tru mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Việc mở cửa hàng Nhật tự doanh khiến chị băn khoăn và lo lắng rất nhiều.

Lan tỏa đam mê hàng Nhật cùng chủ đại lý Phú Đô

Chị quyết định đổi sang cách khả thi hơn là mua nhượng quyền thương hiệu để hỗ trợ chị trong việc xây dựng cửa hàng và giải quyết các khó khăn chị còn đang khúc mắc. Sau khi so sánh và chọn lọc giữa rất nhiều bên bán nhượng quyền cửa hàng Nhật nội địa, chị đã chọn Konni39.

Đúng như cam kết của Konni39, thương hiệu thực sự đã hỗ trợ chị từ A-Z từ việc cung cấp nguồn hàng đảm bảo, hỗ trợ khảo sát thị trường, lo luôn phần xây dựng cửa hàng và tổ chức một buổi khai trương thật hoành tráng. Nhờ vậy mà tuần khai trương đầu tiên của cửa hàng diễn ra cực kỳ thuận lợi và thành công với doanh thu cực khủng.

“Với ước mơ mang đến những trải nghiệm chất lượng sản phẩm “đắt xắt ra miếng” từ đất nước mặt trời mọc đến tận tay những người xung quanh mình và xa hơn là cộng động Việt.” Chị Hoa đã chia sẻ ngay trong niềm vui khai trương ngày đầu tiên của cửa hàng.

Lan tỏa đam mê hàng Nhật cùng chủ đại lý Phú Đô

Đồng hành cùng chị Hoa trong hành trình lan tỏa “100% giá trị Nhật cho gia đình Việt”, Konni39 vẫn luôn liên tục cập nhật tình hình cửa hàng Konni39 Phú Đô và tiếp tục hỗ trợ chị Hoa trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Hãy ghé thăm Konni39 Phú Đô để cảm nhận đam mê của chị Hoa cũng như cũng như nhân ngay cơ hội mua hàng Nhật với giá phải chăng từ chị chủ xinh đẹp nhé!

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!