Khai trương bùng nổ

Mẫu bài phát biểu khai trương cửa hàng hồng phát có thể tham khảo

konni39

16/11/2023

Với vai trò là chủ kinh doanh, bạn cần có một bài phát biểu khai trương nhân dịp trọng đại khi cửa hàng của bạn chính thức đi vào hoạt động. Hơn nữa bài phát biểu của bạn sẽ thúc đẩy cho toàn bộ không khí của dịp đặc biệt cũng như tinh thần của khách mời, nhân viên. Vậy đừng lo lắng, hãy thử tham khảo các mẫu bài phát biểu khai trương ý nghĩa, chuyên nghiệp nhất để bạn có một khởi đầu thật hồng phát.

I. Cấu trúc bài phát biểu khai trương

Để tránh phần dài dòng không cần thiết, bài phát biểu khai trương được thiết kế theo cấu trúc 3 phần quen thuộc là Mở đầu, Thân đoạn và Kết thúc. Mỗi phần sẽ có các ý chính riêng để bạn có thể tập trung tùy chỉnh và truyền tải ý cho phù hợp.

Bài phát biểu khai trương của chủ đại lý Konni39 Lê Hồng Phong

Bài phát biểu khai trương không chỉ hoàn thiện quy trình sự kiện khai trương hồng phát, mà còn đem tới không khí phất khởi cùng thể hiện sự nghiêm túc và thanh trực cho khách hàng

1. Mở đầu

Bài phát biểu nào cũng cần có phần mở màn đầu tiên, nó vừa là sự tôn trọng của người phát biểu tới người nghe, vừa để khán giả ổn định lại và tập trung lắng nghe người nói, vì vậy đây là phần chắc chắn các chủ đại lý không thể bỏ qua.

Ở phần mở đầu, chủ cửa hàng sẽ là người đại diện đứng lên bắt đầu bài phát biểu bằng một lời chào mừng nồng hậu gửi đến những vị khách quý đã tham gia sự kiện lần này và gửi lời cảm ơn họ vì đã có mặt ngày hôm nay. Lưu ý người đại diện lúc này nên chú ý tông giọng và cử chỉ của mình đã cho phù hợp, thể hiện sự nghiêm túc nhưng vẫn đem lại sự hứng khởi cho ngày mở đầu.

Sau đó chủ đại diện có thể giới thiệu bản thân và bắt đầu vào bài phát biểu khai trương.

2. Thân đoạn

Sau phần mở đầu, người phát biểu có thể tiếp nối bằng cách trình bày rõ về mục tiên, sứ mệnh, các cam kết chất lượng của cửa hàng đối với người tiêu dùng và định hướng phát triển tương lai.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách giới thiệu sơ qua về cửa hàng, nói rõ tên cửa hàng, địa chỉ và mô tả ngắn gọn về hoạt động knh doanh để người nghe dễ nắm bắt. Sau đó mô tả rõ ràng về mục tiêu kinh doanh hay tầm nhìn cửa hàng hướng đến trong thời gian sắp tới, có thể là ngắn hạn hay dài hạn. Đừng quên nhấn mạnh về sức mệnh hay điểm mạnh của cửa hàng.

Phần quan trọng nhất vẫn là các cam kết mà cửa hàng của bạn sẽ hứa hẹn với khách hàng, vì vậy từ đoạn này hãy giữ giọng đọc chậm rãi, chắc chắn, nhấn mạnh vào các ý để thuyết phục khách hàng tin tưởng.

Từ đây bạn có thể trình bày thêm về định hướng phát triển tương lai, chủ cửa hàng có thể nói lên sự quyết tâm hoặc mục tiêu cao cả của cửa hàng. Konni39 gợi ý bạn có thể đưa ra các tình huống trong phần thuyết trình hoặc đầu tư hẳn một video ngắn để người xem có thể dễ dàng hình dung.

3. Kết thúc

Có phần mở đầu thì phải có phần kết thúc, lúc này đại diện có thể kết bài phát biểu kết thúc một bài phát biểu khai trương hoành tráng của mình bằng lời cảm ơn chân thành đến những vị khách đã tham dự và những người đã đóng góp công sức. Đồng thời kêu gọi mọi người sẽ luôn ủng hộ cửa hàng trong thời gian sắp tới và tuyên bố cửa hàng chính thức được khai trương.

Đây sẽ là điểm kết cho bài phát biểu khai trương của một cửa hàng, và sau đó là hoạt động cắt băng khánh thành, mời mọi người cùng tham dự tiệc khai trương và khám phá trải nghiệm cửa hàng.

 

Bạn có thể tham khảo thêm Mẫu kịch bản khai trương để nắm được lịch và thời gian tổ chức phù hợp: https://konni39.vn/kich-ban-khai-truong-cua-hang-chi-tiet/

 

II. Mẫu những bài phát biểu khai trương hay

1. Bài phát biểu khai trương cửa hàng

Xin kính chào quý khách, quý đối tác, và thân quyến gần xa đã đến tham dự sự kiện trọng đại ngày của cửa hàng chúng tôi. Sau hơn 1 tháng chờ đợi cuối cùng tôi cũng có thể vinh hạnh mời các vị đến chung vui và tự hào khi chứng kiến sự khai trương của cửa hàng mới của chúng tôi, [Tên Cửa Hàng].

Tôi là [Tên của bạn], chủ cửa hàng [Tên Cửa Hàng]. Hôm nay, tôi vô cùng tự hào và bày tỏ sự cảm ơn của mình đến đội ngũ nhân viên của tôi cùng quý đối tác [Tên đối tác] đã giúp tôi có được ngày hôm nay, khai trương cửa hàng [Tên Cửa Hàng].

Chúng tôi đã xây dựng [Tên Cửa Hàng] với một mục tiêu đơn giản: mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm không giới hạn, nơi mà có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu về [Sản phẩm cửa hàng kinh doanh] cho mọi người tiêu dùng địa phương. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một không gian mà mọi người có thể tận hưởng và thoải mái mua sắm.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng xuất sắc, và một không gian mua sắm đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn. Mỗi một chi tiết tại cửa hàng của chúng tôi đều được chọn lựa cẩn thận để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Đặc biệt, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ của chúng tôi và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này. Sự hỗ trợ và đóng góp của mọi người đã giúp [Tên Cửa Hàng] trở thành hiện thực.

Chúng tôi không chỉ nhìn về quá khứ, mà còn hướng tới tương lai. Với [Tên Cửa Hàng], chúng tôi có kế hoạch không ngừng phát triển, mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo hơn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn mọi người đã đến tham dự sự kiện này. Chúng tôi mời quý khách hàng và mọi người tham gia, khám phá sản phẩm, cửa hàng [Tên Cửa Hàng] chính thức được khai trương.

Mẫu bài phát biểu khai trương cửa hàng

Mẫu bài phát biểu khai trương cửa hàng

 

2. Bài phát biểu khai trương siêu thị mini

Xin chào mừng các quý khách hàng, các vị đối tác thân mến, và mọi người thân yêu đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự buổi lễ khai trương siêu thị mini của chúng tôi. Hôm nay tôi thực sự rất vui khi có thể chia sẻ khoảng khắc quá đỗi tự hào này với tất cả mọi người có mặt ở đây ngày hôm nay.

Tên của tôi là [Tên của bạn], cảm ơn tất cả các vị khách quý đã đến chung vui cùng tôi trong khoảnh khắc khai trương siêu thị mini [Tên Cửa Hàng] của tôi.

Cửa hàng [Tên Cửa Hàng] của chúng tôi được xây dựng theo mô hình siêu thị mini với mong muốn đem lại không chỉ là một nơi mua sắm, mà còn là sự tiện nghi, chất lượng đi đầu và sự tận tâm đối với mỗi khách hàng đều được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn mang đến không gian mua sắm nhỏ gọn nhưng đầy đủ, nơi mọi người có thể tận hưởng sự thoải mái và những sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi hy vọng có thể cung cấp các sản phẩm đúng với nhu cầu mua sắm của các bạn – những vị khách quan trọng của cửa hàng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kế sẽ đem tới các sản phẩm đảm bảo nhất, dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất, khiến khách hàng hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến quá trình mua sắm bất tận tại đây. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi của quý khách sẽ là nguồn động viên lớn để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện [Tên Cửa Hàng].

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên và đối tác đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của Siêu Thị Mini . Sự hỗ trợ của họ là chìa khóa để chúng tôi có thể đứng ở đây hôm nay.

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở đây, mà còn hướng tới những bước tiến mới và những trải nghiệm mua sắm độc đáo hơn trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành điểm đến hàng đầu cho những người chuộng mua sắm và muốn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách, các đối tác và mọi người thân yêu đã dành thời gian để đến tham dự sự kiện này. Chúng tôi mong muốn mọi người sẽ thích thú và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời tại Siêu Thị Mini [Tên Cửa Hàng].

Cảm ơn mọi người rất nhiều! Chúc mừng cửa hàng khai trương hồng phát!

Mẫu bài phát biểu khai trương siêu thị mini

Mẫu bài phát biểu khai trương siêu thị mini

 

3. Bài phát biểu khai trương nhà hàng

Xin chào mừng các vị khách quý của chúng tôi đã đến tham gia buổi khai trương nhà hàng ngày hôm nay. Hôm nay, tôi đại diện cho đội ngũ nhân viên và đối tác của nhà hàng [Tên Nhà Hàng] rất vui mừng chào đón và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất mọi người vì đã có mặt ở đây ngày hôm nay. Hôm nay, không chỉ là một ngày quan trọng với chúng tôi mà còn là ngày để chia sẻ niềm vui và tận hưởng không khí đặc biệt.

[Tên Nhà Hàng] không chỉ là nơi để thưởng thức ẩm thực, mà còn là một không gian nơi mà chúng tôi muốn mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo và tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý vị không chỉ là những bữa ăn ngon miệng mà còn là không gian ấm cúng và thoải mái.

Cửa hàng [Tên Nhà Hàng] được xây dựng với mong muốn đem đến không gian ẩm thực thoải mái và độc đáo nhất cho mọi thực khách ghé thăm và trải nghiệm. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý vị không chỉ là những bộ menu với đầy đủ các món ăn hấp dẫn, ngon miệng nhất cùng không gian tận hưởng thoải mái.

Chúng tôi cam kết đưa đem đến quý vị một trải nghiệm ẩm thực bùng nổ đến từ những món ăn có nguyên liệu tươi ngon nhất và với đặc sắc nhất. Chúng tôi tự tin rằng, từng đợt thưởng thức tại [Tên Nhà Hàng] sẽ là một hành trình độc đáo và phong cách, nơi mà ẩm thực gặp gỡ nghệ thuật.

Chúng tôi hy vọng không chỉ trong thời gian này, mà thậm chí cả mãi về sau , nhà hàng [Tên Nhà Hàng] sẽ là điểm đến hàng đầu cho mọi quý khách về cả hương vị, chất lượng lẫn phục vụ để đem tới một hành trình ẩm thực tuyệt vời nhất.

Tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến với những quý đối tác, những nhân viên đã cùng chung tay hỗ trợ và đồng hành cùng tôi trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện khai trương đặc biệt này. Cảm ơn họ đã biến ước mơ mở cửa hàng [Tên Nhà Hàng] trở thành hiện thực như ngày hôm nay.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn các vị khách quý đã dành thời gian của mình đến tham gia buổi khai trương cửa hàng này của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mọi người sẽ thích thú và tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại [Tên Nhà Hàng].

Cảm ơn rất nhiều! Hy vọng sau này sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách. Bây giờ, nhà hàng [Tên Nhà Hàng] chính thức được khai trương.

Bài phát biểu cửa hàng cà phê

Mẫu bài phát biểu nhà hàng được áp dụng

 

Với mẫu bài phát biểu khai trương Konni39 đã gợi ý cho bạn ở trên, hy vọng bạn có thể tham khảo và chọn lọc ý để cho bài phát biểu khai trương của riêng mình trong ngày lễ trọng đại này. Đừng quên ngoại trừ kinh nghiệm khai trương cửa hàng, Konni39 vẫn còn siêu nhiều bí quyết cho mọi hoạt động xây dựng và phát triển cửa hàng. Hãy liên hệ ngay với Konni39 để được nhận tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi nhé!

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!