Khai trương bùng nổ

Hỗ trợ đại lý khai trương cửa hàng Nhật nội địa từ A tới Z

konni39

19/09/2023

Sau khi khách hàng nhận tư vấn và đạt được thỏa thuận giữa hai bên, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, Konni39 sẽ triển khai hỗ trợ khách hàng trên mọi phương diện từ đào tạo đại lý cho đến việc chuẩn bị hàng hóa, setup cửa hàng, phục vụ cho công tác khai trương một cách hiệu quả nhất. Các chủ đại lý sẽ không phải lo lắng khi chưa có quá nhiều kinh nghiệm mở cửa hàng nhượng quyền cũng như khai trương một cửa hàng mới Konni39 sẽ hỗ trợ đại lý khai trương “cầm tay chỉ việc”  từ A tới Z.

Vậy thì quá trình khai trương cửa hàng sẽ diễn ra như thế nào? Cụ thể các chủ đại lý sẽ được hỗ trợ những gì? Hãy để Konni39 giải thích rõ cho bạn trong bài viết dưới đây.

Khai trương là một sự kiện quan trọng đối với các chủ đại lý, tuy nhiên khai trương là cả một quá trình chứ không phải chỉ là một ngày là xong, cần có các công tác chuẩn bị cho một ngày ra mắt cửa hàng bùng nổ và cả các công tác hậu khai trương.

I. Các hoạt động hỗ trợ đại lý chuẩn bị tiền khai trương

Setup chuẩn bị cửa hàng, trang trí khai trương cửa hàng

Trong khi chủ đại lý cải tạo mặt bằng theo bộ tiêu chuẩn Konni39, đội ngũ của chúng tôi sẽ tham gia tư vấn hỗ trợ trong việc lựa chọn quầy kệ, biển bản phù hợp và điều chỉnh bộ nhận diện sao cho tối ưu nhất với thực trạng của cửa hàng.

Tiếp đó là các công tác trang trí khai trương cửa hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bày trí, băng rôn, standee, cổng chào sao cho bắt mắt và nổi bật nhất, để có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của các khách hàng, người dân xung quanh, người qua đường.

Trang trí khai trương cửa hàng

Trang trí cửa hàng chuẩn bị cho ngày khai trương

Chuẩn bị trưng bày hàng hóa

Một lượng hàng hóa đủ và dự trữ sẽ tránh được những rủi ro thừa thiếu nhu cầu hàng hóa trong ngày khai trương. Konni39 sẽ nhận tránh nhiệm tính toán và dụ trù cho cửa hàng sau khi đánh giá quầy kệ, cùng vị trí sắp xếp và gửi lại cho khách hàng. Chủ đại lý có thể điều chỉnh lại sao cho hợp lý và chốt số lượng hàng hóa.

Konni39 sẽ cử nhân viên đến setup cửa hàng chuẩn bị cho khai trương

Konni39 sẽ cử nhân viên đến setup cửa hàng chuẩn bị cho khai trương

Các chủ đại lý sẽ hoàn toàn yên tâm với việc trưng bày hàng hóa bởi vì đội ngũ setup của Konni39 sẽ làm việc trực tiếp cho cửa hàng, hỗ trợ trưng bày sản phẩm, đẩy hàng lên kệ,… kết hợp cùng các ấn phẩm và lên kịch bản chuẩn bị khai trương.

Hoạt động truyền thông hỗ trợ đại lý khai trương

Konni39 sẽ giúp đại lý đẩy hình ảnh cửa hàng lên Facebook, dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Đặc biệt chi phí hoạt động trên Facebook sẽ được Konni39 hỗ trợ hoàn toàn.

Kết hợp với Facebook, Konni39 sẽ tiến hành phương pháp phát tờ rơi truyền thống để tăng độ nhận diện cửa hàng và uy tín tại khu vực mục tiêu. Konni39 sẽ hỗ trợ hơn 1000 tờ rơi phân phát tại các địa điểm đông người để tăng tối đa sự thu hút cho khán giả

Tờ rơi ấn phẩm truyền thông giúp thu hút đông đảo khách hàng

Tờ rơi ấn phẩm truyền thông Konni39 chuẩn bị giúp thu hút đông đảo khách hàng biết đến ngày khai trương

II. Trong ngày khai trương có gì?

Tổ chức sự kiện khai trương sôi động

Konni39 sẽ đồng hành cùng chủ đại lý tổ chức một chương trình khai trương sôi động, điều này thu hút sự chú ý của cộng đồng và khách hàng thông qua hoạt động sôi động, trò chơi, quà tặng, hoặc các màn trình diễn đặc biệt, qua đó tạo cơ hội để khách hàng gặp gỡ, kết nối và tương tác với nhau

sự kiện khai trương sôi động với múa lân, ông thần tài cùng các chương trình âm nhạc

Sự kiện khai trương sôi động với múa lân, ông thần tài cùng các chương trình âm nhạc

Các chương trình ưu đãi

Thu hút, tri ân khách hàng bằng hàng hoạt chương trình ưu đãi khủng:

  • Mua hàng với giá 5k
  • Vòng quay may mắn cho tất cả các khách hàng khi mua hàng
  • Tặng 100 phần quà cho khách hàng kể cả khi không mua sắm
  • Deal giá hấp dẫn với các sản phẩm best seller của cửa hàng
  • Cùng vô vàn các sản phẩm khuyến mãi được Konni39 trợ giá
Vòng quay may mắn cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng

Vòng quay may mắn cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng

Với các chương trình ưu đãi hấp dẫn được hỗ trợ triển khai từ Konni39 sẽ hứa hẹn những buổi khai trương bùng nổ doanh thu cũng như đạt được mục tiêu thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Các gian hàng bên ngoài đến từ các đối tác của Konni39 tích cực chào mời khách hàng

Konni39 hiện đang là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn như Omicare, S Select… họ sẽ cùng tham gia chương trình khai trương, mang đến rất nhiều những phần quà hấp dẫn, thu hút người dân, khách hàng đến trải nghiệm.

Các đối tác của Konni39 hỗ trợ đại lý khai trương

Booth bán hàng của các đối tác hỗ trợ trong ngày khai trương

III. Đồng hành cùng đại lý hậu khai trương

Như đã đề cập khai trương là cả một hành trình dài, nó không kết thúc trong ngày khai trương đầu tiên, sau khi đã chuẩn bị khai trương và có một ngày mở bán thành công, việc tiếp theo các chủ đại lý phải làm đó là các công việc hậu khai trương. làm sao để giữ chân khách hàng. Nhưng không ít nhà đầu tư bất lực với câu chuyện “Hậu khai trương” này, khi rất nhiều thương hiệu nhượng quyền sau ngày khai trương đầy thành công đã ngay lập tức “bay biến”, mặc dù chủ cửa hàng vẫn phải đóng tiền duy trì thương hiệu liên tục.

Tuy nhiên khi lựa chọn Konni39 trở thành người bạn đồng hành trên con đường khởi nghiệp của mình thì các chủ đại lý sẽ không những không cần đóng phí duy trì hoạt động kinh doanh dưới cái tên thương hiệu, mà các đại lý nhà Konni39 vẫn được tổng kho hỗ trợ xuyên suốt quá trình kinh doanh, đúng như triết lý Kaizen luôn đồng hành “cầm tay chỉ việc” cùng khách hàng như chúng tôi đã cam kết

Hỗ trợ lên ý tưởng, tư vấn duy trì hiệu suất của các kênh truyền thông

Cụ thể Konni39 sẽ luôn đồng hành hỗ trợ các đại lý quản lý các kênh truyền thông, các nội dung đăng bài facebook, quảng cáo về sản phẩm.

Được cập nhật đầy đủ các phần mềm quản lý bán hàng

Với mục tiêu hỗ trợ phát triển cùng các chủ đại lý, khách hàng nhượng quyền của chúng tôi sẽ được sử dụng các phần mềm hệ thống quản lý bán hàng của Konni39 như gói sử dụng  Sapo trong 1 năm (Sapo là một phần mềm quản lý bán hàng phổ biến giúp quản lý hàng tồn kho, đặt hàng, quản lý đơn hàng và khách hàng một cách hiệu quả) các phần mềm thanh toán cùng các CTKM như VNPay

Các chủ đại lý nhượng quyền sẽ được sử dụng miễn phí Sapo trong vòng 1 năm

Các chủ đại lý nhượng quyền sẽ được sử dụng miễn phí Sapo trong vòng 1 năm

Hỗ trợ tư vấn bộ sản phẩm theo từng giai đoạn

cập nhật bộ sản phẩm mới: cập nhật sản phẩm mới theo xu hướng thị trường, đưa đến các chủ đại lý đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như phân phối sản phẩm mới đến các đại lý trong chuỗi siêu thị nhượng quyền của mình

Konni39 sẽ luôn hỗ trợ các đại lý cập nhật sản phẩm mới

Konni39 sẽ luôn hỗ trợ các đại lý cập nhật sản phẩm mới

Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi về sản phẩm trong hệ thống sản phẩm của Konni39 và cả các đối tác của công ty như S Select, Omicare,…

Hỗ trợ đổi trả hàng cận date, hàng hóa bị lỗi do phía nhà cung cấp hoặc vận chuyển: khi kinh doanh nhượng quyền bán lẻ, chắc hẳn nỗi lo lớn nhất của các chủ đại lý là vấn đề hàng tồn hàng cận date, và hàng lỗi do vận chuyển, đến với Konni39 chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả đảm bảo doanh thu cho các đại lý.

Bộ bài giảng video được đúc rút từ 7 năm kinh nghiệm

Ngoài chuỗi cửa hàng nhượng quyền Konni39 còn có các cửa hàng tự doanh, để thấu hiểu các khó khăn của các chủ đại lý từ đó đưa ra bộ bài giảng đưa ra các nguyên tắc cơ bản, kỹ năng giao tiếp và cách xử lý tình huống để đảm bảo nhân viên của bạn có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tạo được một trải nghiệm tốt, giúp chuẩn hóa “phong cách hành vi phục vụ kiểu Nhật”

Konni39 sẽ đồng hành cùng các chủ đại lý, giúp chuẩn hóa "phong cách hành vi phục vụ kiểu Nhật"

Konni39 sẽ đồng hành cùng các chủ đại lý, giúp chuẩn hóa “phong cách hành vi phục vụ kiểu Nhật”

Trên đây là quá trình hỗ trợ đại lý khai trương cửa hàng nhượng quyền của Konni39, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các chủ đại lý, hỗ trợ xuyên suốt về cả nhân lực và vật lực.

Cùng theo dõi Konni39 để biết thêm những kiến thức về nhượng quyền, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn muốn trở thành một phần của chuỗi siêu thị hàng Nhật top đầu Việt Nam, còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi!!!

Cứ 7 ngày lại có 1 đại lý khai trương

Để lại thông tin để Konni39 tư vấn

    error: Content is protected !!