Giỏ hàng

Các hạng mục hỗ trợ khởi tạo đại lý mới khai trương

>>> Đăng ký trở thành 1 đại lý của trong gia đình Konni39 ngay hôm nay!

Giai đoạn bắt đầu khởi tạo cửa hàng "mới tinh" bao giờ cũng là thời điểm tốn nhiều thời gian và mất nhiều công sức của chủ đại lý, nhất là với những người đầu tiên bước chân vào hoạt động bán lẻ.

Có tới cả ngàn câu hỏi được đặt ra trong thời gian này: Biển bảng mặt tiền thiết kế, sửa sang như thế nào? Đầu tư bao nhiêu tiền là đủ? Nội thất cửa hàng bày biện ra sao cho bắt mắt và thông minh? Mua bao nhiêu giá kệ? Chương trình khai trương chuẩn bị như thế nào?

Rõ ràng, đây là một bài toán không hề đơn giản. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm đã khai trương hàng chục cửa hàng trên cả nước, Konni39 chúng tôi đã tổng hợp và sẽ tư vấn, cùng chủ đại lý đưa ra 1 giải pháp tối ưu nhất cho từng đại lý, đồng thời thực hiện chăm sóc tỉ mỉ các đại lý theo 1 quy trình chuẩn từ đầu tới cuối để đảm bảo cho ngày khai trương thành công mỹ mãn.

Dưới đây là hàng mục tư vấn thiết kế và hỗ trợ các chủ đại lý trong giai đoạn khởi tạo cửa hàng với 1 quy trình 4 bước và có sự tham gia chuyên nghiệp của 4 team của Konni39: team tư vấn, team design, team setup cửa hàng và team truyền thông:

1. Tư vấn thiết kế phối cảnh cửa hàng
2. Thiết kế & cung cấp các ấn phẩm tại điểm bán
3. Hỗ trợ lên giá, bày biện hàng lên kệ
4. Tư vấn kế hoạch & chuẩn bị chương trình khai trương
5. Hỗ trợ 1 năm miễn phí phần mềm bán hàng độc quyền của hệ thống Konni39


 1. Tư vấn thiết kế phối cảnh cửa hàng:

- Là 1 đại lý thuộc chuỗi cửa hàng, hình ảnh đồng nhất và thương hiệu giống nhau là 1 tiêu chí rất quan trọng, để chỉ cần nhìn thấy mặt tiền, khách hàng cũng có thể nhận ra. Vậy nên ngay khi bắt đầu khởi động cửa hàng, Konni39 luôn đề cao tôn chỉ tư vấn hỗ trợ tối đa thiết kế phối cảnh cho các đại lý tuân theo một khuôn mẫu được quy định sẵn.

>>> Xem ngay bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp của Konni39 tại đây!

- Để có 1 bản thiết kế "chuẩn", chuyên viên tư vấn của Konni39 sẽ trực tiếp đến làm việc với chủ đại lý và đo đạc các thông số của cửa hàng dự kiến:

Bản nháp đo đạc 1 mặt tiền ở 1 đại lý Konni39 trước khi thi công

- Sau khi thu thập thông tin, team designer của Konni39 sẽ gợi ý cho chủ shop các phương án phối cảnh mặt tiền khác nhau:
Các phương án mặt tiền khác nhau tư vấn cho chủ đại lý

- Sau khi cùng làm việc với chủ đại lý, một bản thiết kế sẽ được dựng lên trên máy tính và sẽ được sử dụng cho hoạt động thi công. Tổng kho sẽ tài trợ 1 khoản tối đa 7 triệu đồng cho hoạt động thi công quầy kệ của các đại lý

Mặt tiền mẫu chuỗi cửa hàng Nhật nội địa Konni39


Phương án mặt tiền và các hạng mục thi công

Mẫu giá kệ cho cửa hàng đại lý Konni39

2. Thiết kế & cung cấp các ấn phẩm tại điểm bán:
- Sau khi có 1 mặt tiền và phối cảnh được dựng sẵn, việc tiếp theo cần làm sẽ là sắp đặt và trang trí phần bên trong của cửa hàng. Ở bước này, team design của Konni39 đã chuẩn bị sẵn tất cả các ấn phẩm trang trí cửa hàng và sẵn sàng cung cấp ngay lập tức cho các đại lý kịp thời chuẩn bị cho ngày khai trương
Đồng phục nhân viên cửa hàng Konni39

Namecard của 1 đại lý Konni39 tại Hà Nội
Mẫu coupon giảm giá
Các funfacts với các thông tin thú vị về nước Nhật
...và còn rất nhiều những ấn phẩm dễ thương, đậm chất Nhật khác trong cửa hàng được cung cấp bởi hệ thống Konni39.Các ẩn phẩm có trong 1 đại lý Konni39
3. Hỗ trợ vận chuyển, bày biện hàng lên kệ
- Sau khi đã cung cấp đầy đủ các ấn phẩm khai trương, 1 team phụ trách hoạt động setup cửa hàng sẽ tới đại lý để lên hỗ trợ đại lý bày biện và đưa các sản phẩm lên giá kệ, hướng dẫn sử dụng phần mềm và các hoạt động trong quản lý cửa hàng: quản lý hàng hóa & quản lý dòng tiền.
Khung cảnh bên trong đại lý trước khi được setup bởi team của Konni39
Khẩn trương làm việc, hướng dẫn đại lý, hỗ trợ đưa sản phẩm lên giá kệ

Không gian phía trong của đại lý cửa hàng Nhật nội địa Konni39


Tất cả sản phẩm đã được lên kệ trong tối đa 2 ngày
Cả team hưởng thụ thành quả sau 1 ngày lao động mệt nhọc
4. Tư vấn kế hoạch & chuẩn bị chương trình khai trương
- Vậy là, công đoạn chuẩn bị đã gần hoàn thành, đến lượt team truyền thông của Konni39 sẽ làm việc trực tiếp với chủ đại lý để lên kế hoạch cho ngày khai trương, quyết định ngày khai trương, các chương trình khuyến mãi, lên các ấn phẩm khai trương tại điểm bán: standee, tờ rơi và dựng các bài post trên mạng xã hội và đem đi quảng bá để thu hút khách hàng quanh địa phương của đại lý.
Tờ rơi và standee cho đại lý nhân dịp khai trương

- Team truyền thông Konni39 sẽ tư vấn xây dựng fanpage bán hàng & hỗ trợ thiết kế bài post trên facebook trên fanpage của chủ đại lý và website chính thức của hệ thống, sau đó đem đi quảng bá tại khu vực xung quanh đại lý để thu hút các khách hàng tới cửa hàng trong dịp khai trương.
Bài quảng cáo facebook thu hút khách hàng tại địa phương
... Vậy là, mọi công việc chuẩn bị của cả team Konni39 đã gần hoàn tất, giờ đây là công việc của chủ đại lý, chắc chắn chủ đại lý sẽ có 1 tuần thật bận rộn đón khách hàng tới cửa hàng trong dịp khai trương, khởi đầu cho 1 công việc kinh doanh mới và tạo lập thêm 1 mắt xích quan trọng của hệ thống Konni39, nơi mang đến 100% giá trị Nhật cho gia đình Việt.
Không khí tấp nập của 1 đại lý Konni39 trong ngày khai trương5. Hỗ trợ 1 năm miễn phí phần mềm bán hàng độc quyền của hệ thống Konni39

1 vấn đề rất quan trọng trong bán hàng đó là quản lý hàng hóa, quản lý thông tin mặt hàng, xuất nhập hàng hóa và quản lý dòng tiền. Đây có thể nói là xương sống trong hoạt động kinh doanh đặc biệt là với các shop bán lẻ nhưng phải quản lý hàng nghìn mã hàng với hàng chục hóa đơn và phiếu nhập mỗi ngày. Điều này là một vấn đề đau đầu với tất cả các chủ shop với bao việc phải lo: mua phần mềm nào? vào dữ liệu ra sao? xuất nhập như thế nào cho chính xác? Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong bán lẻ, Konni39 đã kết hợp với 1 đối tác thứ 3 xây dựng nên 1 phần mềm phù hợp và tinh gọn nhất cho hoạt động bán lẻ đặc thù hàng Nhật.

Trong bước đầu tiếp cận, chuỗi siêu thị Konni39 sẽ cung cấp phần mềm bán hàng thông minh độc quyền của hệ thống trên nền tảng điện toán đám mây kèm theo toàn bộ dữ liệu hàng bán cho các đại lý hoàn toàn miễn phí trong 1 năm đầu tiên (kể từ năm thứ 2 trở đi, hệ thống sẽ hỗ trợ 1/2 phí duy trì với giá cạnh tranh nhất so với các phần mềm khác trên thị trường) và chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết, hỗ trợ đưa toàn bộ dữ liệu hàng hóa cho đại lý. Hơn nữa, các dữ liệu bán hàng được bảo mật nội bộ và đưa ra các báo cáo thống kê quan trọng phục vụ cho hoạt động phát triển bán hàng của đại lý và hệ thống.

Giao diện phần mềm bán hàng độc quyền của hệ thống Konni39


>>> Đăng ký trở thành 1 đại lý của trong gia đình Konni39 ngay hôm nay!

Khách hàng : cap-1